หลุดอีกแล้วภาพ Xiaomi Mi 5 ก่อนเปิดตัววันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

Advertisements
Advertisements

สำหรับ Xiaomi Mi 5 เรือธงตัวใหม่จาก Xiaomi นั้นอย่างที่เราทราบกันว่าทางบริษัทได้ออกมายืนยันเรื่องการเปิดตัวเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะเปิดตัวออกมาแน่ๆวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆตั้งตารอมาเป็นปี ในที่สุดเราก็จะได้สัมผัสเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้แล้วครับ

mi-5-HD-images-01

แต่ก่อนที่เราจะไปถึงงานเปิดตัวของอุปกรณ์ตัวนี้กัน ล่าสุดเราก็ไปได้ภาพหลุดของเจ้า Xiaomi Mi 5 มาอีกแล้วครับ ลองไปดูในภาพด้านล่างก่อนเลยครับ

xiaomi-mi-5-box-01

จะเห็นได้ว่าเป็นภาพของ Xiaomi Mi 5 ที่มาพร้อมกับกล่องที่ใส่มันมาเลย โดยสิ่งที่เราสังเกตุเห็นในภาพคือ Xiaomi Mi 5 จะมีปุ่ม Home Button อยู่ซึ่งน่าจะมีการใส่เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้าไปในนั้นด้วยครับ ซึ่งก็เป็นไปตามรายงานต่างๆที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ

xiaomi-mi-5-box-02

นอกจากนี้ในภาพยังยืนยันการมาของกระจกแบบ 2.5D ด้วย พร้อมทั้งจะเห็นได้ว่ามันมีขอบจอที่แคบมากๆครับ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่ากล่องที่อยู่ในภาพนี้ไม่น่าจะเป็นกล่องของอุปกรณ์จริงๆ เพราะจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆของ Xiaomi ไม่ได้ใช้กล่องสีน้ำตาลรีไซเคิลได้แบบนี้แล้วนั่นเองครับ

สเปคของ Xiaomi Mi 5 ที่มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้คือมันจะมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว FHD 1080p มาพร้อมกับ RAM 4GB และความจุภายใน 64GB ใช้ชิพเซท Snapdragon 820 นอกจากนี้ก็จะมีกล้องหลังความละเอียด 16MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP พร้อมทั้งแบตเตอรี่ 4,000 mAh ครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply