บทพิสูจน์ Apple Fanboy แท้จริงแล้วหลงรักจากภายในหรือแค่ใช้เพราะดู high เฉยๆ??

Avatar
Advertisements

งานนี้ทำเอาเหล่า Apple Fanboy ถึงขั้นไปไม่เป็นกันเลยครับ เพราะคลิปที่เราเอามาฝากกันวันนี้เกิดจากความต้องการอยากพิสูจน์อะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Apple Fanboy หรือเหล่าสาวกค่ายผลไม่ของเรานั่นเองครับ โดยในคลิปนั้นจะเป็นการทดลองติดตั้ง Android OS ลงไปใน iPhone (ไม่น่าใช่ iPhone ก็อปที่วางขายในตลาดครับ เพราะรูปแบบของ OS ไม่ได้ทำการลอกให้เหมือน iOS แต่อย่างไร) แล้วไปหลอกผู้ใช้ iPhone ว่าเป็น iOS 9 ที่กำลังจะออกมาในไม่ช้านี้

และผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำเราอึ้งไปเลยครับ เพราะพวกเขาเหล่านั้นกลับไม่รู้เลยว่ามันไม่ใช่ของจริง และยังเชื่อว่า Android OS ในเครื่อง iPhone เป็น iOS 9 จริงๆอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอนะครับ เพราะเขาเหล่านั้นกลับรู้สึกชื่นชอบ OS ตัวนี้อีกต่างหาก บางคนถึงกับบอกว่ามันไวกว่าและดูราบรื่นมากกว่าแบบเก่าครับ เรียกว่าแค่บอกว่าเป็น Apple พวกเขาเหล่านั้นก็จะรู้สึกดีกับมันแล้ว

นอกจากนี้ในคลิปยังมีช่วงหนึ่งที่ไปถามหนุ่มคนหนึ่ง แต่ได้คำตอบกลับมาว่า “มันดูดีขึ้นนะครับและผมชอบหน้าตาของแอพด้วย แต่ยังไงผมก็ยังคงเป็น Fanboy ของ Samsung อยู่” งานนี้เหมือนเป็นอคติที่แอบฝังลึกอยู่ในใจเลยครับ เพราะถึงแม้จะเป็น Android OS แต่เมื่ออยู่ในเครื่อง iPhone ผู้ชายคนนั้นกลับไม่สามารถแยกออกได้ว่าเป็น Android OS แถมยังบอกอีกว่าตนนั้นเป็นสาวกของ Samsung

ลองไปดูในคลิปด้านล่างกันเลยครับ

จากในคลิปทำให้เราได้ข้อพิสูจน์ว่าเหล่า Fanboy ของค่ายผลไม้นั้นเหมือนจะไม่ได้สนใจเท่าไรครับว่า Apple จะปล่อยอะไรออกมา ไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ตามพวกเขาเหล่านั้นก็พร้อมที่จะรับมันมา คือเห็นได้ชัดว่าพวกเขาหลงรักในแบรนด์ Apple อย่างมากครับ

แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะแยกไม่ออกนะครับ เพียงแต่ในคลิปที่ออกมานี้ทำให้เรารู้ว่า Apple Fanboy บางคนอาจจะไม่ได้หลงรัก iOS เพราะเหตุผลที่ว่าว่ามันดีกว่า Android นั่นเองครับ นอกจากนี้ในตอนท้ายของคลิปยังมีทิ้งท้ายให้เหล่าสาวก Apple แบบแสบๆคันๆอีกว่า “อย่าลืมอัพเดทเป็น Android เร็วๆนี้นะครับ”

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : cnet 

View Comment (1)

Leave a Reply