ลือ Samsung Galaxy S7 จะมาพร้อมกล้อง 20MP และตัวเครื่องที่บางลง

Advertisements
Advertisements

เรียกได้ว่าออกมากันรัวๆเลยครับสำหรับข่าวลือของ Galaxy S7 อย่างล่าสุดที่เราไปได้ข่าวมานี้ เป็นข่าวลือที่ว่า Galaxy S7 นั้นจะมาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 20MP ครับ ซึ่งคาดกันว่ามันจะถูกปล่อยออกมาในปี 2016 ที่จะถึงนี้

Samsungs-new-camera-sensor

โดยข่าวลือดังกล่าวได้ระบุไว้ว่า Samsung จะเลือกใช้เซนเซอร์ความละเอียดที่ 20MP สำหรับ Galaxy S7 ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรือธงของบริษัทครับ ทั้งนี้กล้องความละเอียด 20MP ตัวนี้จะมีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1/2.6 นิ้ว และมีความละเอียดที่ 1.0 ไมครอนพิกเซล

และนอกจากนี้มันยังมีชิพที่มีจุดเด่นที่สี RWB แบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มความไวแสงและช่วยลดน้อยส์สำหรับการถ่ายภาพในที่มืดหรือที่แสงน้อยอีกด้วยครับ ทั้งนี้ถ้าข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริงต้องขอบคุณเทคโนโลยี  28nm ที่ช่วยให้ Samsung สามารถลดขนาดและลดการใช้พลังงานลงไปได้ และแน้นอนครับว่าหากขนาดของชิพ 65nm ลดลงมาเหลือ 28nm ล่ะก็ งานนี้จะทำให้ตัวเครื่องบางลงไปได้แน่นอน และจากการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้แล้ว ตัวเครื่องที่บางนั้นเป็นสิ่งที่หลายๆคนปราถนาครับ เพราะมันดูหรูหราและทันสมัย โมเดิร์นกว่าสมาร์ทโฟนตัวเครื่องหนาๆนั่นเองครับ

อย่างไรก็ตามเชื่อว่าเดี๋ยวคงมีข่าวลือใหม่ๆออกมาอีกในไม่ช้านี้แน่นอนครับ สำหรับอุปกรณ์ของ Samsung อย่าง Galaxy S7 หากมีการอัพเดทหรือข้อมูลเพิ่มเติมเราจะรีบนำมารายงานให้พ่อแม่พี่น้องที่ติดตามเราอยู่ตอนนี้ได้ทราบกันโดยเร็วที่สุดอีกทีนะครับ

Samsungs-new-camera-sensor (1)Samsungs-new-camera-sensor (2)

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply