[คลิปตัวอย่าง] Harry Potter: Hogwarts Mystery เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมปล่อยทีเซอร์เกมแล้ว!!

Avatar photo
Harry Potter Hogwarts Mystery 001 | game | [คลิปตัวอย่าง] Harry Potter: Hogwarts Mystery เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมปล่อยทีเซอร์เกมแล้ว!!

จดหมายจากฮอกวอตส์ส่งมาถึงเราแล้ว!! เตรียมตัวให้พร้อมผจญภัยไปกับโลกเวทมนต์ในเกม Harry Potter: Hogwarts Mystery สำหรับระบบ Android และ iOS หลังจากที่แฮรี่พอตเตอร์ได้พาเราท่องไปดินแดนแห่งนี้ผ่านตัวอักษรและจอภาพยนตร์ ถึงคราวที่เราจะได้เดินทางและผจญภัยด้วยตัวเองผ่านจอมือถือแล้ว

เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery จะให้เราได้สวมบทเป็นนักเรียนใหม่ โดยจะเริ่มตั้งแต่ที่เราได้รับจดหมายจากนกฮูกสื่อสารว่าเราได้รับเลือกให้เข้าไปเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ และเข้าสู่พิธีเลือกบ้านผ่านหมวกคัดสรร หลังจากนั้นเราก็จะได้เรียนเวทมนต์คาถาต่าง ๆ แล้วนำความรู้ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ร่วมผจญภัยในโรงเรียนแห่งนี้ ที่มีห้องและดินแดนที่แม้แต่แฮรี่พอตเตอร์ยังไม่เคยรู้ว่ามันมีอยู่ และเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายที่เราจะได้ค้นพบในเกม

สำหรับใครที่สนใจในตอนนี้ Jam City. Inc. ในฐานะผู้พัฒนาได้เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าในสโตร์แล้ว เพียงเรากดตามลิงค์ด้านล่างนี้ แล้วคลิกปุ่มลงทะเบียนล่วงหน้า เราก็เตรียมรอจดหมายจากนกฮูกสื่อสารก่อนใคร ๆ ได้เลย

ลงทะเบียนล่วงหน้า >> Google Play Store