!!!ไมโครซอฟท์สั่งลุย ส่ง Halo: Spartan Assault เกมแห่งปีสำหรับระบบ Windows Phone 8 และ Windows 8 พบกันเดือนหน้า

Avatar photo
HaloSAteaser | Halo | <!--:TH-->!!!ไมโครซอฟท์สั่งลุย ส่ง Halo: Spartan Assault เกมแห่งปีสำหรับระบบ Windows Phone 8 และ Windows 8 พบกันเดือนหน้า<!--:-->

Microsoft เดินหน้า นำเกมจากซีรีย์ยอดนิยมสุดฮิต มาทำภาคพิเศษสำหรับอุปกรณ์พกพา ทั้งเครื่อง Windows Phone 8 และ Windows 8 กับ Halo: Spartan Assault เตรียมลง Xbox Live เดือนหน้า กรกฏาคม

HaloSAteaser

 

ตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา ที่ทางไมโครซอฟท์เข็นระบบ Xbox Live ลงสู่อุปกรณ์ที่รันระบบ Windows เพื่อนำจุดขายสำคัญที่เป็นอาวุธหลักอย่าง Xbox มาเสริมความน่าสนใจให้แก่อุปกรณ์อื่นๆในระบบของเขาเอง แต่จนแล้วจนรอด Xbox Live ก็ยังติดภาพว่าเป็นแค่ชุมชนคนเล่นเกม ที่รองรับสังคมของเครื่องคอนโซล Xbox อยู่เป็นหลัก

แม้จะมาในยุคของ Windows 8 และ Windows Phone 8 คำว่า Xbox ก็ยังคงขาดความคลังในตัวมันไปเองไปไม่น้อย ส่วนหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญคือการขาดเกมระดับแม่เหล็ก ที่จะมาทำให้  Xbox live  มีค่าและมีความหมายในตัวมันเองมากขึ้นยิ่งกว่านี้

 

และในวันนี้ทาง Microsoft ปล่อยหมัดแย็บหมัดแรกของ Xbox Live บนสมาร์ทโฟน Windows Phone 8 และ Windows 8 ด้วยเกมที่มีชื่อชั้นไม่ธรรมดา Halo: Spartan Assault เกมแนวเดินยิงบุคคลที่หนึ่งซึ่งโด่งดังแบบสุดๆในเครื่อคอนโซลอย่าง Xbox แต่ด้วยศักยภาพที่ห่างกันไกลระหว่างเครื่องเกมคอนโซลกับเครื่องแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ไมโครซอฟท์จำเป็นต้องทำภาคพิเศษที่จะออกมาให้เล่นได้อย่างเหมาะสมกับอุปกรณ์ทัชสกรีนและหน้าจอขนาดเล็ก

Halo: Spartan Assault จะมีเนื้อหาและวิธีการเล่นอย่างไร ชมได้จากวีดีโอ Trailer ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

1

 

wpcentral.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx