แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ดีลสุดปังรับหน้าร้อน

Avatar photo
image004 | สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ | แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ดีลสุดปังรับหน้าร้อน

แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ชวนช้อปไอเทมฮอต-อัดดีลสุดปังรับหน้าร้อน พร้อมส่งแคมเปญ “GrabMart สงกรานต์สาดโปร” สร้างสีสันในช่วงหน้าร้อน ผนึกกำลังร้านค้าพันธมิตรทั่วประเทศคัดสรรสินค้าคุณภาพเอาใจสายช้อป ทั้งผลไม้ยอดฮิตอย่างทุเรียน มะยงชิด และไอเทมสุดฮอตอย่างปืนฉีดน้ำ เสื้อลายดอก และกางเกงช้าง จัดเต็มส่วนลด-ดีลเด็ดกระตุ้นตลาดตลอดเดือนเมษายน

image003 | สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ | แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ดีลสุดปังรับหน้าร้อน

นายพนมกร จิระเสถียรพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “สงกรานต์เป็นหนึ่งในเทศกาลใหญ่ที่คนไทยให้ความสำคัญและส่งผลต่อพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอย เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวที่คนส่วนใหญ่ออกเดินทางเพื่อกลับภูมิลำเนาหรือไปท่องเที่ยวพักผ่อน โดยมักซื้อสินค้าเพื่อใช้ในการสังสรรค์หรือเลี้ยงฉลอง รวมถึงเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว ซึ่งรวมถึงการช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ โดย 5 สินค้าที่คนไทยนิยมสั่งซื้อผ่านแกร็บมาร์ทมากที่สุดในช่วงสงกรานต์2 คือ พวงมาลัย กระเช้าเครื่องดื่มรังนก น้ำอบ-ดินสอพอง กระเช้าผลไม้ และ ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมและอโรมา”

image004 | สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ | แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ดีลสุดปังรับหน้าร้อน

“เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้น่าจะกลับมาคึกคักมากกว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา หลังผู้คนออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติ รวมถึงการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลังการเปิดประเทศ และเพื่อร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ แกร็บมาร์ทได้ร่วมกับพันธมิตรร้านค้าทั่วประเทศส่งแคมเปญ ‘GrabMart สงกรานต์สาดโปร’ โดยพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่ร่วมแคมเปญพร้อมใจมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และพิเศษ! สำหรับผู้ใช้บริการแกร็บมาร์ทที่ช้อปครบ 400 บาทขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% (สูงสุดไม่เกิน 100 บาท) เพียงใส่โค้ด SK100 พร้อมสิทธิ์ส่งฟรีทุกออเดอร์สำหรับผู้ใช้บริการ GrabUnlimited ตั้งแต่วันที่ 3 – 30 เมษายนนี้”

image006 | สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ | แกร็บมาร์ท เผย 5 สินค้าขายดีช่วงสงกรานต์ ดีลสุดปังรับหน้าร้อน

นอกจากนี้ แกร็บมาร์ทยังได้เพิ่มสินค้าให้มีความหลากหลายเพื่อต้อนรับหน้าร้อน ทั้งผลไม้หน้าร้อนอย่างทุเรียน มะม่วง มะยงชิด รวมไปถึงไอเทมเด็ดที่ทุกคนมองหาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ เสื้อลายดอก แว่นตาและซองกันน้ำ รวมถึงกางเกงช้างซึ่งถือเป็นไอเทมสุดฮอตที่กำลังได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx