ลูกมหาเศรษฐีชาวจีน ซื้อ Apple Watch Edition สีทอง มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาท ให้หมาใส่เล่นๆ!! แบบไม่มีเหตุผล?

Avatar photo
13015 7371 wang si cong dog apple watch1 l | apple watch | ลูกมหาเศรษฐีชาวจีน ซื้อ Apple Watch Edition สีทอง มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาท ให้หมาใส่เล่นๆ!! แบบไม่มีเหตุผล?

 

นาย Wang Sicong ลูกชายคนเดียวของ Wang Jianlin  คนที่เคยรวยที่สุดในประเทศจีน แต่ความรวยในปัจจุบันก็ไม่ได้น้อยหน้าใครเลย ได้ซื้อ Apple Watch Edition สีทอง จำนวน 2 เรือน ให้สุนัขพันธุ์ Siberian Husky ของเขา มูลค่าเรือนละ 472,500 บาท รวมมูลค่าแล้วประมาณ 945,000 บาท

 

13015-7371-wang-si-cong-dog-apple-watch1-l

 

โดย Wang Sicong ได้โพสรูปเจ้าสุนัขที่ใส่ Apple Watch Edition สีทอง ลงบน Weibo สังคมออนไลน์ชื่อดังของจีน จำนวน 5 รูป ด้วยเครื่อง iPhone 6 ชุบทองคำ พร้อมใส่คำอธิบายใต้อัลบั้มภาพว่า

[quote]ผมได้นาฬิกาใหม่ เจ้านายซื้อให้ 4 เรือนสำหรับ 4 เท้างามๆ ของผม … แต่ผมก็คิดนะ!! กลัวคนอื่นจะว่า รวยแต่โง่ ผมเลยคืนเขาไป 2 เรือน, แล้วคุณหละมีกันกี่เรือน?[/quote]

 

 

นาย Wang Sicong ค่อนข้างมีชื่อเสียงใน Weibo แต่เป็นชื่อเสียเสียมากกว่า เขามักสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ให้เกิดขึ้นในสังคมออนไลน์อยู่เสมอ อย่างในงานวันเกิดครบรอบอายุ 27 ปี เขาก็ถูกวิจารณ์เรื่องความฟุ่มเฟือยในการจัดงานและแจก New iPad ให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคน และเหตุการณ์อื่นๆ อีกหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม เราก็คงไม่มีสิทธิ์ไปพูดอะไรได้มากนัก เพราะเขาก็ใช้เงินของเขาเอง ไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใครมากนัก จะยกเว้นก็ตรงที่ทำให้ตาเรามันร้อนผ่าวๆ นี่หละนะ อิ อิ ^ ^

 

 

ที่มา: appleinsider


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx