ข่าวลือ Ghost Recon Wildlands เตรียมลง PlayStation Plus Extra และ Premium ในเดือนสิงหาคมนี้

Avatar photo
e7d9212d68d13ddbbe7a407d84369da9

Ghost Recon Wildlands เตรียมเข้ามาอยู่บน Game Pass ในเดือนสิงหาคม สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Xbox Game Pass, PC Game Pass และ Xbox Cloud Gaming แล้วดูเหมือนว่าเกมนี้ก็จะเข้าอยู่ในบริการ PlayStation Plus สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก PlayStation Plus Extra และ Premium ในเดือนสิงหาคม อ้างอิงข้อมูลจากผู้ใช้ชื่อ billbill-kun บนเว็บไซต์ Dealabs ผู้ที่เริ่มปล่อยข่าวหลุดเกี่ยวกับเกมที่จะเข้ามาอยู่ใน PlayStation Plus Essential ในแต่ละเดือน 

2uoyujl

Sony ประกาศแล้วว้าเกมที่จะเข้ามาอยู่ในบริการ PlayStation Plus สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกระดับ Plus Extra และ Premium ต้องรอรายละเอียดกันต่อไปในตอนนี้ อย่างไรก็ตามเกมจาก Ubisoft อย่าง Assassin’s Creed Origins นั้นได้รับการอัปเดตใหม่ทำให้เกมบนเวอร์ชั่น PS5 และ Xbox Series X/S แสดงภาพที่ 60fps เลยทีเดียว

Ghost Recon ภาคใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Ubisoft Paris ใช้ชื่อโค้ดเนมว่า “Over” เบื้องต้นเกมมีแผนจะวางจำหน่ายภายในวันที่ 31 มีนาคม 2023 ตอนนี้รายละเอียดเกมเพลย์ยังไม่มีการเผยออกมา ก็คงต้องรอดูกันในงาน Ubisoft Forward ที่เตรียมจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2022 จะมีการเปิดตัว Ghost Recon ภาคใหม่หรือไม่ ?