EDITOR'S PICK

PSVR2 Officially Announced

Sony เปิดตัว PSVR2 อย่างเป็นทางการ พร้อมฟีเจอร์ใหม่อย่างการสั่นสะเทือนที่ศีรษะและจอยบังคับสำหรับ VR โดยเฉพาะ

Sony เปิดตัว PSVR รุ่นล่าสุด ภายใต้ชื่ออย่างเป็นืางการว่า PSVR2 ภายในงาน CES2022 ที่ผ่านมา โดยเจ้า PSVR2 นี้จะเป็นอุปกรณ์ VR ตัวล่าสุดจากค่ายที่มาพร้อมกัยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ Sony เผยข้อมูลใหม่ๆ…

5 อันดับเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จาก appdisqus

ในปี 2020 ที่กำลังจะผ่านไป แม้จะมีการระบาดของ Covid-19 ทั้งปี แต่ก็มีเกมดัง ๆ ออกมามากมาย และมีเกมฟอร์มยักษ์ ออกมาเพียบด้วย และถือเป็นอีกปีที่วงการเกมคึกคักมาก เพราะเกมขายดีเนื่องจากคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำ…

PS5 Q&A Session

PlayStation 5 Head Up ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ PS5 ที่เพื่อนๆ ถามกันเข้ามากับ APPDISQUS

หลังจากที่ทีมงาน APPDISQUS ได้เปิดช่องทางให้เพื่อนๆ ได้ซักถามปัญหาเกี่ยวกับ PlayStation 5 เครื่องเกมคอนโซลยุคใหม่ที่ขาดดีเป็นเทน้ำเทท่าจนของขาดตลาดกันทั่วทุกหนแห่งในโลก เพื่อนๆ หลายๆ คนก็ได้ส่งคำถามกันเข้า…

PLAYSTATION 4

capture-20220123-233214

Brawlhalla อีสปอร์ต ปีที่เจ็ดเริ่มต้น 28 มกราคมนี้ พร้อมเงินรางวัลมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Ubisoft ประกาศรายละเอียดสำหรับ Brawlhalla (บรอว์ฮัลลา) อีสปอร์ต ปีที่เจ็ด ซึ่งจะมีอีเวนต์แบบซีรีส์มากมายให้ผู้เล่นได้สะสมคะแนนใน Power Rankings และมีส่วนแบ่งในเงินรางวัลสูงสุดรวม 1,320,000 ดอลลาร์ ผู้เล่นจ…

NINTENDO

XBOX & PC

amd-aa

AMD เปิดตัวกราฟิกการ์ดใหม่ AMD Radeon PRO W6000 Series ปลดปล่อยสมรรถนะการทำงานขั้นสูง รองรับประสิทธิภาพการทำงานด้าน CAD สำหรับผู้ใช้งานด้านเวิร์คสเตชั่นระดับเมนสตรีม

ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดใหม่ AMD Radeon PRO W6000 Series ทั้งในกลุ่มเดสก์ท็อปเวิร์คสเตชั่นและโมบายเวิร์คสเตชั่น ออกแบบมาเพื่อนำเสนอประสิทธิภาพ ความเสถียร และความเชื่อมั่นด้านการใช้งานให้กับผู้ใช้ร…

LATEST REVIEW

85

รีวิวเกม Death Stranding Director’s Cut (PS5) ฉบับสมบูรณ์ของเกมเคอร์รี่วันสิ้นโลก

Death Stranding Director’s Cut ถือว่ามีการเพิ่มเติมเข้ามาพอหอมปากหอมคอ และมีโหมดใหม่ที่ควรจะมีตั้งแต่แรกแล้วเข้ามาสอนผู้เล่นก่อนเข้าเกม รวมทั้งไอเทมใหม่

TAKE A BREAK?

ARGlasses-CROPPED-800x406-1
Google เริ่มพัฒนาแว่นตา AR เพื่อสู้กับ Meta และ Apple

The Verge รายงานว่า Google ได้เริ่มพัฒนาแว่นตา AR รับกระแส Metaverse ที่ตอนนี้ Meta ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปแล้ว โดยคาดว่า Google จะเปิดตัวแว่นตา AR ในปี 2024 นี้ รายงานระบุว่าแว่นตา AR ของ Googl…

s21-s-pen
Samsung บอกใบ้ Galaxy S22 Ultra จะเป็น Galaxy Note แปลงร่างมา

มีข่าวว่า Samsung จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Galaxy S22 ซีรีส์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่ง Samsung ก็ยืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว พร้อมคลิปโปรโมตคลิปแรกที่บอกใบ้ว่า Galaxy S22 Ultra อาจจะเป็น Galaxy N…

review-Huawei-P50-Pocket
รีวิว Huawei P50 Pocket สมาร์ทโฟนเรือธงที่พับได้ กางจอใหญ่ใช้เต็มตา พับเก็บเหลือแค่ฝ่ามือ ออกแบบสวยด้วยพื้นผิว 3D

Huawei P50 Pocket สมาร์ทโฟนจอพับขนาดพกพาของ Huawei มาแล้วครับ นวัตกรรมมาตรฐานใหม่ของวงการสมาร์ทโฟน ด้วยการผลิตหน้าจอที่พับได้แบบนี้อยู่ในระดับทดแทนจอประเภทเก่าได้อย่างเต็มตัวแล้ว ทั้งความคมชัด ทั้งความทนทา…

gsmarena 000-1-1
Oppo Fine X5 Series เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

สายข่าววงในชื่อดังอย่าง Digital Chat Station ได้ยืนยันว่า Oppo กำลังจะมีงานเปิดตัว Oppo Find X5 Series ในช่วงครึ่งหลังของเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เรารู้ว่างานเปิดตัวจะมาหลังวันตรุษจีนในวันที่ 1…