EDITOR'S PICK

5 อันดับเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จาก appdisqus

ในปี 2020 ที่กำลังจะผ่านไป แม้จะมีการระบาดของ Covid-19 ทั้งปี แต่ก็มีเกมดัง ๆ ออกมามากมาย และมีเกมฟอร์มยักษ์ ออกมาเพียบด้วย และถือเป็นอีกปีที่วงการเกมคึกคักมาก เพราะเกมขายดีเนื่องจากคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำ…

PS5 Q&A Session

PlayStation 5 Head Up ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ PS5 ที่เพื่อนๆ ถามกันเข้ามากับ APPDISQUS

หลังจากที่ทีมงาน APPDISQUS ได้เปิดช่องทางให้เพื่อนๆ ได้ซักถามปัญหาเกี่ยวกับ PlayStation 5 เครื่องเกมคอนโซลยุคใหม่ที่ขาดดีเป็นเทน้ำเทท่าจนของขาดตลาดกันทั่วทุกหนแห่งในโลก เพื่อนๆ หลายๆ คนก็ได้ส่งคำถามกันเข้า…

85

รีวิว RAZER BLACKSHARK V2 PRO พี่ใหญ่ไร้สาย หูฟังเกมมิ่ง ดูหนัง ฟังเพลง ระบบเสียง THX Spatial เทคโนโลยีสูงเต็มลำ

RAZER BLACKSHARK V2 PRO นับเป็นพี่ใหญ่ของ V2 Series ด้วยการเชื่อมต่อพลังเสียงไร้สาย และรองรับแบบเสียบสาย พร้อมระบบเสียง THX Spatial ในตัว สมบูรณ์แบบมากสำหรับใช้ในการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลงด้วยครับ จากที่…

PLAYSTATION 4

ขายดีอย่างต่อเนื่อง PlayStation 5 ทำยอดขายมากถึง 1 ล้านเครื่องใน UK ช่วงเดือนที่ผ่านมา 

PlayStation 5 อีกหนึ่งคอนโซลจาก SONY ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อการเล่นเกมมากมาย ทำยอดขายไปมากถึง 1 ล้านเครื่องใน UK ช่วงเดือนที่ผ่านมา แม้จะตัวเครื่องจะวางขายในยุคที่มีการแพร…

NINTENDO

XBOX & PC

Microsoft ประกาศอย่างเป็นทางการ เกมบน Xbox Series X/s รองรับ Dolby กว่า 100 เกมแล้ววันนี้!

Dolby Vision มีความสำคัญกับสื่อบันเทิงในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ และ วิดีโอเกม โดยหน้าที่ของมันก็คือจะเพิ่มความสว่าง, เฉดสี, Contrast และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อความสมจริงและคุณภาพของภาพที…

LATEST REVIEW

95

รีวิวเกม Hades (เวอร์ชัน PS4) ตำนานการหนีจากนรกกลับมาอีกครั้งบน PS4

สรุปแล้วหากคุณมี PS4 แล้วอยากสัมผัสความสนุกของ Hades ก็แทบไม่ต้องคิดอะไรมากไปหามาเล่นได้เลย เกมราคาไม่ได้แพงมากมายอะไร และยังสามารถสานต่อไปเล่นบน PS5 ได้ด้วย และถือว่ามันยังคงเป็นอีกเกมยอดเยี่ยมที่คุ้มค่าน่าเล่นมาก แม้ว่ากราฟิกในเกมจะไม่ได้อัปเกรดอะไรเพิ่มเติมจากเวอร์ชันอื่นก็ตาม แต่ของดียังไงก็ยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม

95
รีวิวเกม Ghost Of Tsushima Director’s Cut ตำนานซามูไรฉบับอัปเกรด
83
รีวิวเกม Cris Tales เกม RPG ย้อนเวลาเปลี่ยนอนาคต

TAKE A BREAK?

Nokia Purebook S14 ที่มาพร้อมกับ Intel Core Gen 11 และ Windows 11 เตรียมวางขายในเดือนตุลาคมนี้

Nokia PureBook S14 ที่มาพร้อมกับสเปก Intel Core i5 Gen 11 กับพลังของชิปกราฟิก Intel Iris Xe เตรียมวางขายที่ประเทศอินเดียในเดือนตุลาคม โดยมาพร้อมกับความจุแรมที่ไม่แย่เลยนั่นคือ 8GB กับ 16GB ผู้ใช้สามารถเลือ…

คาด Huawei Mate 50 ใช้ชิป Snapdragon 898 รุ่นใหม่

Huawei หลุดจากแบรนด์สมาร์ตโฟนยอดนิยม 5 อันดับแรกของโลกไปแล้ว ผลมาจากการที่โดนสหรัฐฯ แบนการเข้าถึงเทคโนโลยีของสหรัฐฯ อย่างไรก็ตาม บริษัทก็ยังไม่ได้หยุดพัฒนาหรือวิจัยผลิคภัณฑ์ใหม่แต่อย่างใด เร็ว ๆ นี้มีข่าวว…

Face ID ของ iPhone 13 จะใช้ไม่ได้หากเปลี่ยนจอมา

ปีนี้ Apple ได้เพิ่มความสามารถหน้าจอของ iPhone 13 Pro ให้สามารถใช้งานรีเฟรชเรตสูง 120Hz ได้ ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีหน้าจอที่ดี (แม่ว่าค่ายอื่นจะนำไปก่อนแล้ว) แต่ในแง่ของการซ่อมนั้นเหมือนจะจุกจิกมาก…

บราซิลเตรียมฟ้องร้อง Apple กรณีไม่แถมหัวชาร์จให้ด้วย

หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของบราซิลเตรียมฟ้องร้อง Apple หลังบริษัทไม่แถมอะแดปเตอร์มาพร้อมกับเครื่อง แต่ดันให้ลูกค้าซื้อแยกแทน อ้างอิงจากรายงานของ TechTudo สื่อของประเทศบราซิลชี้ว่า หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภค…