หลุดข้อมูลวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S24 และอาจเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าที่คิด

Avatar photo
dFQROr7oWzulq5Fa5K78capyiJFN5O2XswwIKs7G2BygrNhuaBozByu1zTiVp6xLdR8 1 | Samsung Galaxy S24 Series | หลุดข้อมูลวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S24 และอาจเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าที่คิด

อ้างอิงจากข้อมูลที่มาจากเว็บไซต์ BIZ SBS จากประเทศเกาหลีใต้ดูเหมือนว่า Samsung จะมีกำหนดวางจำหน่าย Galaxy S24 ในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 17 มกราคม 2024 ก็มีความเป็นไปได้ว่าจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกด้วย นี่หมายความว่าเราเหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 เดือนที่เราจะได้เห็นสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก Samsung ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ในระหว่างนี้ก็มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S24 หลุดออกมาอย่างไม่ขาดสาย จนเราเริ่มเห็น Galaxy S24 เป็นรูปเป็นร่างแม้เรายังไม่ได้จับตัวเครื่องก็ตาม อีกทั้งทุกรุ่นก็มีการกลับไปใช้ชิปเซ็ต Exynos ในทุกรุ่นยกเว้น Galaxy S24 Ultra อีกด้วย 

Samsung Galaxy S24 Ultra pojavili se jos neki detalji o kameri ali i procesorima 01 | Samsung Galaxy S24 Series | หลุดข้อมูลวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S24 และอาจเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าที่คิด

เป็นเรื่องดีที่เราจะได้เห็น Samsung Galaxy S24 วางจำหน่ายไวขึ้นแถมเรือธงรุ่นนี้ก็คือคู่แข่งสำคัญของ iPhone 15 Series เลยก็ว่าได้ถ้าเทียบกับสมาร์ตโฟนที่เป็น Andriod ด้วยกันในตลาดก็ต้องมารอดูกันว่าการมาของ Galaxy S24 ในปีถัดไปจะสร้างความตื่นเต้นให้กับเรามากน้อยแค่ไหนกัน 

คัดมาเพื่อคุณ
galaxy s4 ultra rumor | Samsung Galaxy S24 Series | ข่าวลือ Samsung Galaxy S24 Series อาจรองรับฟีเจอร์ Ultra HDR

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx