เตรียมมันส์กันได้ใน Fortnite Chapter 3 พร้อมปล่อยตัวอย่างเผยเกมเพลย์และไอเทมใหม่ของเกม

Avatar photo
| Fortnite | เตรียมมันส์กันได้ใน Fortnite Chapter 3 พร้อมปล่อยตัวอย่างเผยเกมเพลย์และไอเทมใหม่ของเกม

The End ของ Fortnite Chapter 2 ปล่อยออกมาให้เราได้เล่นกันแล้ว ล่าสุด Epic Games ปล่อยตัวอย่างของ Fortnite Chapter 3 มายั่วผู้เล่นอย่างเรากันแล้ว จากที่เราได้เห็นใน Chapter 3 ตัวเกมจะมีแผนที่ใหม่ หรือก็คือการปรับเปลี่ยนตัวเดิมให้มีอะไรที่น่าสนใจมากขึ้น หรือการโหนใยแบบไอ้แมงมุม 

AhXqg8gtEnZJPdca944Tu | Fortnite | เตรียมมันส์กันได้ใน Fortnite Chapter 3 พร้อมปล่อยตัวอย่างเผยเกมเพลย์และไอเทมใหม่ของเกม

การเพิ่ม Spider-Man เข้ามาในเกมนั้นทีมงานได้นำระบบการโหนใยเข้ามาในเกมด้วย นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งตัวจาก Future Foundation และ Symbiote สำหรับตัว Spider-Man และชุดกับสกินอื่น ๆ เข้ามาในเกมด้วย สามารถปลดล็อกได้ใน Battle Pass เช่น Marcus และ Kait จากเกม Gear of War รวมถึงไอเทมใหม่อย่าง เต๊นท์แคมปิ้งที่สามารถซ่อนไอเทมต่าง ๆ สำหรับใช้ในอนาคตไดด้วย และน้ำพุที่สามารถฟื้นฟูเกราะของผู้เล่นในรัศมี

ยังไม่จบเพียงเท่านี้  Fortnite Chapter 3 มีเอฟเฟกต์สภาพอากาศ เช่น พายุทอร์นาโดขนาดใหญ่ที่สามารถดูดยานพาหนะเข้าไปได้ หรือผู้เล่นจะบินเหินขึ้นไปบนพายุก็ยังทำได้ และพายุฝนฟ้าคะนองในเกม Fortnite Chapter 3 น่าจะปล่อยให้เราได้เล่นกันในสัปดาห์นี้บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S และ Nintendo Switch