เกม Fortnite เพิ่มตัวละคร Kratos จากเกม God of War และเล่นได้บนทุกเครื่องเกม

Avatar photo
Fortnite Kratos 2020 12 03 20 001 600x338 1 | เกม Fortnite เพิ่มตัวละคร Kratos จากเกม God of War และเล่นได้บนทุกเครื่องเกม

ข่าวดีสำหรับแฟน โซนี่ เพราะล่าสุดตัวละครหลักของ Sony อย่าง Kratos จาก God of War จะมาในรูปแบบของตัวละครใน เกม Fortnite ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “Chapter 2 – Season 5” ของผู้พัฒนาเกมที่ประกาศออกมา

แม้จะเป็นตัวละครที่เป็นของ Sony Interactive Entertainment แต่เครื่องแต่งกายของ Kratos ก็ปรากฏในทุกเวอร์ชันของเกม Battle Royale ที่เล่นฟรีข้ามแพลตฟอร์ม แปลว่าเราจะได้เล่นเป็นเครโทสบน Xbox และ Nintendo Switch ด้วย  แต่ ชุด“ Armored Kratos Style” มีให้เฉพาะผู้เล่น PlayStation 5 เท่านั้น

โดย Epic Games ได้ออกมาบอกว่า Kratos เข้าร่วมการต่อสู้ โดย Kratos มีวางจำหน่ายแล้วใน Item Shop ไม่ว่าจะเป็นชุดเดี่ยวหรือในชุด Kratos พร้อมกับชุด Oathbreaker ที่เหลือ ซึ่ง Kratos จะมาพร้อมกับ Oathbreaker เข้าสู่การต่อสู้กับ Guardian Shield Glider ซึ่งเป็นของที่ระลึกของ Laufey the Just ภรรยาที่รักของ Kratos เรียกว่าคราวต่อไปเราอาจจะได้เห็น มาริโอ หรือเซลด้าก็เป็นไปได้

คัดมาเพื่อคุณ
31111785 elden ring dlc shadow of the erdtree NEBG | Elden Ring | ประกาศชื่อ DLC ตัวแรกของ Elden Ring Shadow Of The Erdtree

Fortnite Kratos 2020 12 03 20 002 600x338 1 | เกม Fortnite เพิ่มตัวละคร Kratos จากเกม God of War และเล่นได้บนทุกเครื่องเกม