ประธาน Xiaomi ปล่อยภาพถ่าย Sample image จากกล้องหลัง Xiaomi Mi 5

Avatar photo
gsmarena 0024 | Flagship | ประธาน Xiaomi ปล่อยภาพถ่าย Sample image จากกล้องหลัง Xiaomi Mi 5

จากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการออกมายืนยันจากทาง Xiaomi หลายต่อหลายครั้งแล้วครับว่าทางบริษัทจะเปิดตัวเรือธงตัวใหม่อย่างเจ้า Xiaomi Mi 5 ออกมาแน่ๆในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งล่าสุดวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดที่เป็น Sample image ชุดแรกที่ถูกถ่ายด้วยกล้องหลังของอุปกรณ์ตัวนี้ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพดังกล่าวที่ออกมานี้ไม่ได้หลุดจาก Leakster ชื่อดังคนไหนนะครับ เพราะภาพทั้ง 2 ภาพที่ทุกท่านกำลังจะได้เห็นนั้นเป็นภาพที่ถูกถ่ายโดยนาย Lin Bin ประธานบริษัทของ Xiaomi เอง ซึ่งได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงบนเพจ Weibo และระบุไว้ด้วยว่าทั้ง 2 ภาพนี้นี้ถูกถ่ายโดย Xiaomi Mi 5 ลองไปดูภาพกันก่อนเลยครับ

gsmarena_002 gsmarena_003

ตามที่เห็นจากในภาพเลยครับว่าเป็นภาพที่ถ่ายออกมาได้ค่อนข้างจะสวยงามเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสีสันรวมทั้งในการเก็บรายละเอียดของกล้อง โดยส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพก็คงจะเป็นท่วงท่าของนกขณะบินนั่นแหละครับ ที่ซึ่งการจะถ่ายภาพแบบนี้ด้วยกล้องมือถือจำเป็นอย่างมากที่อุปกรณ์จะต้องมีความเร็วและความแม่นยำของระบบ Autofocus ที่ดีพอสมควรเลย

สำหรับรายละเอียดของกล้องหลังจากรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้คือ มันจะมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP มาพร้อมกับระบบป้องกันการสั่นไหว OIS , Laser Autofocus และ Dual-tone LED Flash ครับ

สเปคในส่วนที่เหลือของ Xiaomi Mi 5 ก็จะมีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว 1080p ขับเคลื่อนด้วย Qualcomm Snapdragon 820 SoC มี RAM มาให้ 3GB และความจุภายในอีก 64GB นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าอาจจะมีรุ่น RAM 4GB ที่มีความจุให้เลือกทั้ง 16GB, 32GB และ 128GB ด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
xiaomi 13 | Xiaomi | Xiaomi 13 และ MIUI 14 จะเปิดตัววันที่ 1 ธันวาคมนี้

สำหรับใครที่รอการมาของอุปกรณ์ตัวนี้อยู่ก็ดูรูปด้านบนนี้ไปพลางๆก่อนนะครับ อดใจรอกันอีกเพียง 2 อาทิตย์ต่อจากนี้ก็จะได้เห็นอุปกรณ์แบบเต็มๆกันแล้วล่ะครับ

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx