มาแล้วเกม Firewall: Zero Hour เกมที่รองรับ PlayStation VR ที่วางขายพร้อมจอยปืนในเดือนสิงหาคมนี้

Avatar photo
Firewall Zero Hour Bundle | irewall: Zero Hour | มาแล้วเกม Firewall: Zero Hour เกมที่รองรับ PlayStation VR ที่วางขายพร้อมจอยปืนในเดือนสิงหาคมนี้

นอกจากจะขาย PS4 อย่างถล่มทลายแล้ว เกมบนแว่นไฮเทคอย่าง PlayStation VR ทาง Sony ก็ยังคงทยอยสร้างเกมใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Sony ได้ประกาศส่งเกม Firewall: Zero Hour เกมยิงที่ต้องใช้ PS VR ในการเล่น วางขายในวันที่ 28 สิงหาคม นี้ ราคา 1,390 บาท (สำหรับแผ่นเกม) และราคา 1,290 บาท (สำหรับดิจิทัลดาวน์โหลด)

โดยนอกจากจะวางขายตัวเกมที่ผู้เล่นต้องใช้ PlayStation VR  ยังไม่การวางขาย Bundle Pack” ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันเดียวกัน ราคา 3,190 บาท ในชุดประกอบด้วยแผ่นเกม Firewall: Zero Hour เกมที่รองรับ PlayStation VR และเล่นบน PS4 และยังมาพรอ้มกับ อุปกรณ์ “PS VR Aim Controller ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเสมือนผู้เล่นถืออาวุธอยู่ในมือจริงๆ และสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ความสมจริงในเกมเกม

นอกจากนี้เกมยังรองรับระบบคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK 4 อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมบน PlayStation VR ในโหมดการเล่นแบบ FPS 4 VS 4 ได้ โดยเรื่องราวของเกม คุณจะได้รับบทเป็นทหารรับจ้างที่ถูกว่าจ้างจากนายจ้างที่ไม่เปิดเผยตัวตน เพื่อเข้าสู่โลกแห่งสงคราม แฟนเกม PS4 ที่เป็นเจ้าของ PlayStation VR เตรียมเสียเงินกันได้เลย

Firewall Zero Hour Pack | irewall: Zero Hour | มาแล้วเกม Firewall: Zero Hour เกมที่รองรับ PlayStation VR ที่วางขายพร้อมจอยปืนในเดือนสิงหาคมนี้

คัดมาเพื่อคุณ
EGS GigaBash PassionRepublicGames S1 2560x1440-f0d657610403750a33b2ed4a372d21ec