ในที่สุดที่หลายคนรอคอยตัวอย่าง Udyr Rework ใน League Of Legends มาแล้ว!

Avatar photo
ZnENczT8GsHZa4WGosxF7j

League Of Legends คือเกม MOBA ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยเกมนี้กเปิดมา 10 กว่าปีแล้ว ทำให้มีตัวละครใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ ที่มีสกิลซับซ้อน และ สวยกว่าตัวเก่าๆ มากโข ทำให้คนที่เมนตัวเก่าๆ ก็ต้องน้อยใจที่ตัวละครที่ตนเองชอบมีสกิลที่อ่อน และ เดาทางง่าย รวมถึงความสวยงามที่แน่นอนว่าตัวใหม่ๆ กินขาด แต่ว่าทาง ผู้พัฒก็มีการ Rework ตัวละครเรื่อยๆ เพื่อให้ทันสมัย และ สวยงาม Warwick หรือ Galio ที่อัพระบบเกมเพลย์ใหม่ แต่ยังคงมีหน้าที่ และ เอกลักษณ์เหมือนเดิม

udyr

และ ก็มาถึงคราว Udyr พี่หมีสุดโหด ที่สกิลของเขาไม่มีอะไรเลย สกิลทั้งหมดของเขานั้นคือการเปลี่ยนพลังของตนเองให้กลายเป็นสัตว์ป่า 4 ตัว โดยจะเสริมการโจมตีปกติของตนเอง เช่น แปลงเป็นเสือเพื่อตีเร็ว หรือ แปลงเป็นหมีเพื่อวิ่งเร็ว ทำให้ Gameplay ของเขาง่ายมาก และ ไม่ซับซ้อน ทำให้มีหลายคนตื่นเต้นกับการ Rework ของเขา เพราะคอนเซ็บของเขาก็คือตัวละครเล่นง่าย สายตีใกล้

ZnENczT8GsHZa4WGosxF7j

คัดมาเพื่อคุณ
image002 1 | League of Legends | เปิดตัว MILIO ดวงไฟอันอ่อนโยนจะมาส่องแสงแชมเปี้ยนใหม่ตัวแรกของ League of Legends ในแพตช์ 13.6

หลังจากที่ได้เห็นวีดีโอ Gameplay ก็พอรู้ได้ว่าสกิลพื้นฐานของเขาจะคล้ายๆ ของเดิม แต่สามารถกดสกิลซ้ำได้เพื่อเพิ่มผลวิเศษ ทำให้แม้จะมีสกิลเดิมยกชุด แต่ก็มีลูกเล่นให้ได้เล่นกัน และ เป็นการแยกระหว่างผู้เล่นที่เล่นเก่ง และ ไม่เก่งได้ สามารถดู Gameplay ได้ที่ด้านล่างได้เลย