ลดแรงมาก! Final Fantasy Tactics: The War of The Lions ลดราคาบน iPhone / Android เหลือ 139 บาท!

เทศกาล Black Friday กำลังจะมาถึงแล้ว แม้ว่าในบ้านเราจะไม่มีการลดราคาสินค้ามโหราฬเหมือนต่างประเทศเขา แต่ Apple และ Google ก็ยังใจดีจัดลดแอพพลิเคชั่นมากมายบนสตอร์ของตัวเองให้ โดยหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่หวยเด้งลงลดกระหน่ำและน่าสนใจสุดๆ นั่นก็คือ Final Fantasy Tactics: The War of The Lions เกม RPG Strategy ที่สุดแสนจะโด่งดังทั้งด้านงานภาพ งานเพลง และงานเนื้อเรื่อง ที่มาในครั้งนี้ต่างพากันลดโหดทั้งบน iPhone, iPad และ Android โดยใน iOS ทั้งสองอุปกรณ์นั้นลดเหลือ 139 บาท และบน Android เหลือเพียง 125 บาทเท่านั้น

Final Fantasy The War of The Lions

Final Fantasy Tactics: The War of The Lions นั้นเป็นเกมภาษาแนววางแผนการรบที่โด่งดังมากมาตั้งแต่สมัยปี 1997 โดยทำยอดขายในฉบับ PlayStation ไปได้ถึงมากกว่า 2.4 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก ก่อนที่ต่อมาในปี 2007 ทาง Sqaure Enix จะนำเกมๆ นี้มาพอร์ตลงใหม่อีกครั้งให้กับเครื่อง PSP และโด่งดังไม่แพ้ครั้งแรกที่เปิดโฉมให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทดลองเล่นกันไป ซึ่งในฉบับ PSP นี้มีการเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ๆ เข้ามาทั้งฉากคัตซีน อาชีพใหม่ๆ และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ อีกด้วย

สำหรับฉบับมือถือนั้นยึดเอาฉบับ PSP มาเป็นตัวตั้ง แต่ที่เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยงามสมเวลามากยิ่งขึ้น ใครที่เป็นแฟนตัวยกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยทีเดียว

ดาวน์โหลด Final Fantasy Tactics: The War of The Lions สำหรับ Android (125 บาท)

คัดมาเพื่อคุณ
Pic-06-AIS-Business-กางแผน-2022

ดาวน์โหลด Final Fantasy Tactics: The War of The Lions สำหรับ iPhone (139 บาท)

ดาวน์โหลด Final Fantasy Tactics: The War of The Lions สำหรับ iPad (139 บาท)

View Comments (0)

Leave a Reply