ติ่ง Final Fantasy จงดู SquarEnix ปล่อยทีเซอร์เกมเทพมาก Final Fantasy Agito เพื่อชาว iOS และ Android โดยเฉพาะ!!

Avatar photo
Final Fantasy Agito 1 | Android Game | <!--:TH-->ติ่ง Final Fantasy จงดู SquarEnix ปล่อยทีเซอร์เกมเทพมาก Final Fantasy Agito เพื่อชาว iOS และ Android โดยเฉพาะ!!<!--:-->

SquarEnix เจ้าพ่อแห่งวงการเกมแนว RPG ที่เป็นเสมือนบิดาของเกมตระกูล Final Fantasy และเป็นผู้สร้างเกม RPG บนมือถือในตำนานอย่างตระกูล Chaos Rings ปล่อยตัวอย่างเกม RPG ล่าสุดจากค่ายของตนที่จะมาเป็นเกมยกระดับให้กับวงการมือถือ iOS และ Android อีกครั้ง โดยการกลับมาในครั้งนี้ไม่ใช่แค่กลับมาเพื่อขายของเก่ารีใหม่เท่านั้น แต่เป็นการปล่อยภาคใหม่ของเกมตระกูล Final Fantasy อย่าง Final Fantasy Agito ออกมาให้ได้เล่นกันเลยแบบเต็มๆ

Final-Fantasy-Agito_1

สำหรับ Final Fantasy Agito นี้เป็นภาคต่อของ Final Fantasy Type 0 ที่เคยโด่งดังแบบสุดๆ มาแล้วบน PSP และการกลับมาในครั้งนี้ แม้จะอยู่บนมือถือแต่ก็ยิ่งให่เหลือเกินในด้านงานกราฟิกหากดูจากทีเซอร์เปิดตัวนี้ (ซึ่งส่วนมากเกมออกจำหน่ายจริงของค่ายนี้จะทำได้ดีกว่าทีเซอร์เปิดตัวเสียอีก) เห็นแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่า Final Fantasy Agito น่าจะมาเขย่าบรรลังค์เกม RPG บนสมาร์ทโฟนอีกครั้งได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรเลย

จะรอช้าอยู่ใย ลองไปดูตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าตัวผมเองตอนนี้อยากมากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 Cyan and Magenta | iPhone Update | ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

Final Fantasy Agito นี้มีแผนออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นช่วงปลายปีนี้ และ APPDISQUS ขอเดาว่ามันจะต้องเตรียมออกจำหน่ายในวงกว้างในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษภายในเวลาไล่เลี่ยกับเวอร์ชั่นที่จะออกขายในญี่ปุ่นอย่างแน่นอน งานนี้ใครเป็นติ่ง Final เตรียมเก็บตังค์รอกันไว้ได้เลย รับรองว่ามัแตะ $20 แน่นอน

เห็นภาพแล้วเพื่อนๆ คิดเห็นกันอย่างไรบ้างครับ อยากได้อยากโดนเหมือนผมบ้างไหม แสดงความคิดเห็นกันเอาไว้ได้ด้านล่างบนความนี้เลยนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
6 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
PPU

น่าเล่นมาก มีระบุสเปกขั้นต่ำมั้ย

lek

ถ้ามา จัด kuaiyong ทันที ให้เต็มที ไม่เกิน 2 กิก

Big

ถ้ามาเมื่อไร….ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆพลาด. แน่นอน

Eeyore

ติ่งใช้กับสิ่งมีชีวิตที่คลั่งไคล้สิ่งมีชีวิตด้วยกัน เพราะฉะนั้น โปรดเรียก ว่า สาวก เกมตระกลู FF ตามเกมเมอร์เถอะครับ ฟังมัน ไม่เข้าท่า

Bel

แค่ดูก้อขนลุกละคับ

6
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx