ยืนยัน Final Fantasy 7 Rebirth มีกำหนดวางขายต้นปี 2024 บน PlayStation 5

Avatar photo
WCCFfinalfantasy7remake17 | Final Fantasy 7 Rebirth | ยืนยัน Final Fantasy 7 Rebirth มีกำหนดวางขายต้นปี 2024 บน PlayStation 5

ในงาน Summer Game Fest ได้มีการปล่อยอย่างใหม่ของเกมที่หลายคนรอคอยกันอย่าง Final Fantasy 7 Rebirth หลังจากที่คุณ Tetsuya Nomura ตำแหน่ง Creative Director ออกมาเผยก่อนหน้านี้ว่ารายละเอียดใหม่ของ Final Fantasy 7 Rebirth จะถูกเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามในตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นได้แสดงให้เห็นโลกสุดกว้างใหญ่ภายนอก Midgar พร้อมกับตัวละคร Red XIII และ Yuffie Kisaragi ที่เข้ามาร่วมทีมด้วย รวมไปถึงการปรากฎตัวของ Sephiroth ในตัวอย่างอีกด้วย 

01 ff7rebirth screenshot | Final Fantasy 7 Rebirth | ยืนยัน Final Fantasy 7 Rebirth มีกำหนดวางขายต้นปี 2024 บน PlayStation 5

แน่นอนว่าในตัวอย่างมีการเผยเกมเพลย์ใหม่ และศัตรูกับบอสใหม่หลายตัว สิ่งที่น่าสนใจคือ Team-up Attack รูปแบบใหม่ ภาพในเกมค่อนข้างสวยงาม คุณสามารถออกสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ในโลกที่มีชีวิตชีวาพร้อมกับเห็นสิ่งปลูกสร้างขนาดยักษ์ที่อยู่ไกลมาก ๆ ได้อย่างชัดเจน

Final Fantasy 7 Rebirth มีกำนหดวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2024 บนเครื่อง PlayStation 5 สำหรับเกมเวอร์ชั่นกล่องภายในกล่องจะมีเกม 2 แผ่น นั่นหมายความว่าไฟล์เกมมีขนาดใหญ่พอสมควรเลยล่ะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมคิดว่าคงมีการเปิดเผยในอีกไม่กี่เดือน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx