ลือทั่ว iPad 5 เตรียมออกวางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2556 นี้!

Advertisements
Advertisements

Mac Otakara เว็บไซต์รายงานความเคลื่อนไหวในวงการ Apple รายงานว่า บริษัทผลไม้เตรียมเปิดตัว iPad เจ็น 5 ที่จะมาพร้อมความบางและน้ำหนักที่เบาขึ้นในเดือนมีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้ นับแล้วก็เพียงแค่ห้าเดือนหลังจากที่ iPad 4 (iPad with Retina Display) เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม 2555 นี้เอง

เว็บไซต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Mac Otakara เองนั้นขึ้นชื่อเรื่องความน่าเชื่อถือของข่าวลือในวงการ Apple มาแต่ไหนแต่ไรนั้นได้รายงานข่าวล่าสุดว่า iPad 9.7 นิ้วตัวที่ 5 จะจุติลงบนโลกในเดือนมีนาคม 2556 โดยจะเน้นดีไซน์ที่ดูใกล้เคียงกับ iPad Mini มากยิ่งขึ้น

รายละเอียดเรื่องขนาดตัวที่ชัดเจนของเจ้า iPad ตัวใหม่นี้ยังไม่ปรากฏ แต่ Mac Otakara เองคาดการณ์ว่าเจ้ากระดานชนวนตัวใหม่นี้จะเบาและบางขึ้นกว่าตัวเก่า ซึ่ง The New iPad (iPad 3) และ iPad with Retina Display (iPad 4) นั้นยังทำให้เบาและบางเท่ากับ iPad 2 ไม่ได้เพราะเทคโนโลยีใหม่ที่เอามารองรับหน้าจอ Retina Display นั้นจำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ก้อนใหญ่กว่าปกติเพื่อยืดระยะเวลาในงานใช้งานออกไป

iPad 5 on March 2013 featured

ข่าวลือนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเมื่อดูจากสถิติการเร่งรอบผลิตของอุปกรณ์ Apple มาให้เหลืออายุต่อรอบสั้นขึ้นเป็นครึ่งปีตามที่เราได้เห็นใน The New iPad และ iPad with Retina Display ไปแล้ว ดังนั้นมีนาคม 5 เดือนหลังจากนี้จึงน่าจะเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะพอเจาะกับรอบไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทผลไม้พอดิบพอดี

สเป็กภายในของ iPad 9.7 นิ้วตัวใหม่ที่รือกันอยู่นี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่สำหรับ iPad Mini ตัวใหม่นั้นกลับมีข่าวใหม่ออกมาอย่างจริงๆ จังๆ ให้ได้เห็นกันแล้ว โดยเจ้า iPad Mini ตัวใหม่นั้นจะมาพร้อมหน้าจอ Retina Display ขนาด 7.9 นิ้วพร้อมด้วย CPU ประมวลผลตัวที่ใช้อยู่ใน iPad ตัวแม่ขนาดเต็มที่ A6X แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เวลาวันเปิดจำหน่ายที่แน่นอนยังไม่ได้มีการระบุแต่อย่างใด

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มาAppleinsider

View Comments (7)
  • รับซื้อมือถือ มือ1 มือ2 และบริการไถ่ถอนมือถือที่ท่านเอาไปจำนำที่ร้าน ถ้าท่านไหนที่เอาไปจำนำร้านแล้วเครื่องกำลังจะขาด โทรมาให้ผมไปไถ่ถอนให้ได้นะครับ บริการถึงที่ อย่าปล่อยให้ขาดไปฟรีๆนะครับ ไถ่ถอนตามที่ท่านได้จำนำไว้ ส่วนต่างท่านก็ยังได้อีกนะครับ รับsamsung iphone5 4 4S ipad1 ipad2 the new ipad ipad4 ipad mini ไม่กดราคาแน่นอน ให้ราคาที่เป็นธรรมและยุติธรรมที่สุด รับซื้อในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น พ่อค้าคุยกันง่ายๆ ไม่มีเรื่องมากและไม่ลีลาครับ เข้าใจนะครับว่าท่านที่เดือดร้อนเป็นเช่นไร ไม่ต้องไปเดินเร่ขายตามร้านให้อายและเสียเวลาเปล่าๆ รับซื้อสูงกว่าตู้ทั่วไป1000%ครับ ให้ราคาตามสภาพของสินค้าและอ้างอิงจากราคาปัจจุบัน และขึ้นอยู่ว่าซื้อมากี่เดือนแล้ว ประกันเหลือเท่าไร อุปกรณ์ครบกล่องหรือเปล่า แฟร์ๆ ง่ายๆครับ รับไม่จำกัด รับหมดทุกสภาพ

    สนใจโทรสอบถามและบอกสภาพสินค้าตามความเป็นจริงนะครับ นัดตรงเวลา ซื้อชัวร์ๆและที่สำคัญ ปลอดภัย100%ครับ

    0-8-7-9-9-9-4-8-2-9 (ไม่มีเงินโทร ยิงมาก็ได้ครับ เดี๋ยวผมโทรกลับเอง)

Leave a Reply