กำหนดการอัพเดท Android 4.3 สำหรับ Galaxy S4, Galaxy S3 และ Galaxy Note II ตามข้อมูลคาดการณ์จาก Sammobile

Avatar photo
gs4 gpe1 | Galaxy Note2 | <!--:TH-->กำหนดการอัพเดท Android 4.3 สำหรับ Galaxy S4, Galaxy S3 และ Galaxy Note II ตามข้อมูลคาดการณ์จาก Sammobile <!--:-->

Sammobile คาดการณ์การอัพเดท Android 4.3 สำหรับเครื่อง Samsung Galaxy S4, Galaxy S3 และ Galaxy Note II น่าจะเป็นช่วงหลังจาก Note3 เปิดทำตลาดไปแล้วหลายเดือน

SONY DSC

Sammobile ได้ออกมาคาดการณ์ถึงระยะเวลาในการอัพเดท Android 4.3 จากเครื่องรุ่นหลักของทาง Samsung จากข้อมูลที่เขารู้ว่าทาง Samssung มีการเริ่มทดสอบ Android 4.3 การปรับปรุงสำหรับ Galaxy S4, Galaxy S3 และ Note II

55555

 

แต่คำถามสำหรับผู้ใช้ที่สนใจมากกว่านั้นก็คือ: “เมื่อไหร่”  เมื่อไหร่ที่ซัมซุงจะปล่อยการอัพเดททั้งสามอุปกรณ์เป็น Android 4.3

ซึ่งทาง Sammobile ได้ออกมาให้ความเห็นตามนี้่ครับ :

“เราคาดว่าซัมซุงจะปล่อยการอัพเดทสำหรับ Galaxy S4 ในเดือนตุลาคม และ Galaxy S3 จะได้รับการปล่อยอัพเดทในช่วงปลายเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน สำหรับ Galaxy Note II จะมาในเดือนพฤศจิกายนปลายๆ ถึงต้นธันวาคม เพราะซัมซุงต้องการให้ Galaxy Note III ทำตลาดไปสักสองสามเดือน ก่อนที่ Galaxy Note 2 จะได้รับคุณสมบัติใหม่ๆ เหล่านั้น ทั้งสามอุปกรณ์จะได้รับฟังก์ชั่นใหม่ๆ มากขึ้นและได้ใช้งานอินเตอร์เฟซล่าสุดของ Samsung TouchWiz ตัวใหม่ ”

แต่ผมเองก็ยังสงสัยต่ออีกว่า ไอ้เจ้าฟังชั่นใหม่ๆ นี่ จะมีเครื่องไหนที่มันจะสามารถใช้งานกับ Samsung Galaxy Gear ได้บ้างหลังการอัพเดท ขอเป็น S3 กับ Note 2 ด้วยได้มั้ยครับ Samsung

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0897351524

not 2 ล้าหลังมาก ยังเวอร์ชั่น 4.1.2 อยู่เลย ขณะที่ grand ใช้เวอร์ชั่น 4.2.2 แล้ว ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้ not 2 รู้สึกมันไม่แฟร์ เลยครับ

sisaart

เมื่อไรจะได้อับเดด

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx