ว้าว! มาแล้วโฉมหน้าของ Samsung Galxy Note 7 ความน่าเชื่อถือสูงปรี๊ด!

Avatar photo

ถ้าเป็นคนอื่นเราอาจจะมองข้ามหรือไม่เชื่อแต่ว่าข่าวนี้มาจากเฮีย Evan Blass หรือ @evleaks คนดังนี่เอง ล่าสุดแกได้ลงรูปของ Samsung Galxy Note 7 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่คนแทบทั้งโลกรอคอยออกมาครับ มาพร้อมหน้าจอโค้ง (ซึ่งโดยส่วนตัวผมมองว่ามันไม่ค่อยเหมาะนักกับการใช้ S Pen วาดรูป แต่ของแบบนี้ต้องลองครับ หน้าตาสวยมาแนวทางเดียวกับรุ่นก่อนๆซึ่งก็สวยดีนะ ด้านหลังเป็นกระจกและมีลวดลายแนวทางๆที่ดูน่าสนใจ จะมีด้วยกัน 3 สีได้แก่ Black Onyx, Silver Titanium และ Blue Coral (แหม…Blue เหมือนกับที่ iPhone ก็มีข่าวจะทำสี Blue เลยนะครับ แต่มันคนละเฉด ผมว่าจากภาพสวยมากนะครับเนี่ย ชักอยากจะเล่นเต็มแก่แล้ว!

Note_7

สเปคของ Samsung Galxy Note 7 จากข่าวลืออาจจะเป็นดังนี้ครับ รองรับ 4G LTE Cat9 450/50 Mbps, รองรับมาตราฐานกันน้ำและฝุ่น IP68, หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด QHD, กระจก Corning Gorilla Glass 4, ทำงานบน Android 6.0.1 Marshmallow, Qualcomm Snapdragon 823 หรือ Exynos 8893, GPU Adreno 530 หรือ Mali-T880 MP12

คัดมาเพื่อคุณ
Samsung Galxy A รุ่นไหนดี | Galaxy A14 | ปีนี้ Galaxy A Series มีรุ่นไหนน่าสนใจ รุ่นไหนเหมาะกับใครมาตำกัน!

RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64, 128, 256GB และเพิ่มหน่วยความจำภายนอกไดู้งสุดถึง 256GB, กล้องความละเอียด 12MP, f/1.7 และกล้องหน้าความละเอียด 5MP, f/1.7, แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh และจะมาพร้อม USB Type-C ซึ่งทั้งหมดนี่ก็เป็นเพียงข่าวลือนะครับ แต่อีกไม่นานเกินรอแล้วละสำหรับ Samsung Galxy Note 7 ที่รอคอยกัน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx