ข่าวลือ Metroid Pirme 1 Remaster ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2018 และเป็นโปรเจกต์ที่ทะเยอทะยานมาก

Avatar photo
cover 17 | Metroid Prime | ข่าวลือ Metroid Pirme 1 Remaster ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2018 และเป็นโปรเจกต์ที่ทะเยอทะยานมาก

ข่าวลือเกี่ยวกับ Metroid Prime Remasters เป็นที่พูดถึงกันมา 2-3 ปีแล้ว แต่ล่าสุดมีรายงานที่ชี้ให้เห็นว่า Nintendo และ Retro Studio กำลังพัฒนาเกม Remaster ของ Metroid Prime ภาคแรก แทนที่จะเป็นการ Remaster ไตรภาคทั้งหมดของเกม Metroid Prime

ในวิดีโอล่าสุดของ SpawnWave สายข่าววงในที่หลายคนน่าจะรู้จักอย่าง NateDrake ที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับ Metroid Prime โดยเขาได้เปิดเผยว่า Metroid Prime 1 ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2018 และเป็นโปรเจกต์ที่ค่อนข้างทะเยอทะยานมากของ Nintendo หมายความว่าผู้เล่นจะได้เห็นอะไรมากกว่าการปรับกราฟิกของตัวเกม  ส่วนเนื้อของเกมคาดว่ายังคงเหมือนเกมต้นฉบับอย่างแน่นอน

cover 18 | Metroid Prime | ข่าวลือ Metroid Pirme 1 Remaster ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2018 และเป็นโปรเจกต์ที่ทะเยอทะยานมาก

Metroid Pirme 1 Remaster มีการคาดเดากันว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2022 โดย NateDrake ได้เผยว่าตัวเกมจะเปิดตัวอย่างเป้นทางการในช่วงงาน The Game Awards ที่เตรียมจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ หรืองาน E3 2022 ที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนปี 2022 เกมจะวางขายเมื่อใดยังไม่แน่นอน ก็ขึ้นอยู่กับว่า Nintendo มีแผนจะเปิดตัวช่วงใด

คัดมาเพื่อคุณ
Super Mario Bros movie poster | Mario | Nintendo มีแผนสร้างภาพยนตร์ให้มากขึ้นหลังความสำเร็จของ The Super Mario Bros. Movie

Metroid Prime เกมแนว Action Adventure ที่พัฒนาโดย Retro Studio วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2002 บนเครื่อง GameCube และ Wii เรียกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ลูกรักของ Nintendo เลยก็ว่าได้ สำหรับใครถ้าอยากจะเล่น Metroid prime ก็ไปเล่น Metroid Dread ที่เตรียมวางขายในวันที่ 8 ตุลาคมนี้รอกันได้เลย !!