เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายระดับไฮเอนด์ “Energea” ชาร์จไว ทั้งใช้ในรถและในบ้าน ขายไทยพร้อมกัน 3 รุ่นรวด!

Advertisements
Advertisements

อาร์ทีบีฯ ส่งสุดยอดแท่นชาร์จไฟไร้สายรุ่นล่าสุดของ “Energea” ลุยตลาดพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ “WIMOUNT” “WIDOCK” และ “WIDISC” ซึ่งมาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Qi แบบ Fast Charge 10 วัตต์

แบรนด์ Energea (เอ็นเนอร์เจีย) เป็นบริษัทผู้ผลิต Accessories ยอดนิยมจากประเทศฮ่องกงครับ ซึ่งเป็นเจ้าของไลน์ผลิตสินค้าสายชาร์จที่ขายไปแล้วในเมืองไทยกว่าแสนเส้น โดยจุดเด่นของแบรนด์ Energea ที่มีนวัตกรรมและราคาที่ดี เมื่อเทียบกับสินค้าที่มีอยู่ในตลาด

สำหรับแท่นชาร์จไร้สายทั้งสามรุ่นจะแตกต่างกันไปครับ โดย Energea WIDOCK 2 Coils เป็นแท่นชาร์จไฟไร้สายแบบตั้งโต๊ะ รองรับการชาร์จโทรศัพท์ได้ทั้งแบบการวางแนวตั้งและแนวนอน มีคอล์ยปล่อยไฟถึง 2 ตัวด้วยกัน และยังรองรับเคสโทรศัพท์ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 5 – 10 มม. ใช้เทคโนโลยี Qi แบบ Fast Wireless Charge ด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 10 วัตต์

มีน้ำหนักเพียง 185 กรัม พร้อมไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จพลังงาน  Energea WIDOCK พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,690 บาท

Energea WIDISC เป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบามากเพียง 95 กรัมเท่านั้น

ให้ประสิทธิภาพการชาร์จแบบ Fast Charge ที่ให้กำลังไฟสูงถึง 10 วัตต์ และจ่ายกระแสไฟสูงสุดได้ถึง 2 แอมป์ รองรับเคสโทรศัพท์ที่มีความหนา 5 – 10 มม. ได้เช่นกัน

ดีไซด์ให้มีขอบยางกันลื่นเพื่อช่วยให้โทรศัพท์สามารถวางได้อย่างมั่นคงในขณะทำการชาร์จ และมีไฟ LED บอกสถานะการชาร์จ  Energea WIDISC พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,490 บาทครับ

ส่วน Energea WIMOUNT เป็นแท่นชาร์จแบบไร้สายระดับพรีเมี่ยมล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในรถยนต์โดยเฉพาะ

คัดมาเพื่อคุณ

โดยจะรองรับการชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi  Fast Charge 10 วัตต์ มาพร้อมขาหนีบซึ่งสามารถปรับขนาดความกว้างได้อย่างอิสระ ตัวอุปกรณ์หนักเพียง 240 กรัม  มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จพลังงาน และมีสาย Micro USB ซึ่งสามารถใช้งานกับหัวชาร์จแบบดั้งเดิมทั้งในบ้านและในรถได้อีกด้วย โดย Energea WIMOUNT พร้อมวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถเดินเข้าไปดู จับต้อง ตัวจริงของ Energea ทั้ง 3 รุ่นได้แล้วที่ Studio7, iStudio by SPVi , Jaymart, King Power, Digital lab Siam Discovery, Power Buy, Amcon นะครับ เพราะว่าเริ่มมีการเปิดจำหน่ายกันแล้วในตอนนี้ ^^