dtac เปิดแคมเปญเด็ดอีกครั้ง! “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” นำอายุการใช้งาน dtac มาเป็นส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้

Avatar photo
dtac aou 1 | DTAC | dtac เปิดแคมเปญเด็ดอีกครั้ง! “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” นำอายุการใช้งาน dtac มาเป็นส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้

dtac “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” นำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้สูงสุด 2,500 บาท

เริ่มต้นปีใหม่มาแล้วนะครับ หลังการเปลี่ยนแปลงวางแผนการตลาดกันไปตามแต่ละค่าย ซึ่งจากที่ผมเคยบอกเอาไว้ว่าใน ปีใหม่นี่ (2016) ค่ายที่น่าจะมีอะไรสนุกๆ มาให้เราได้เห็นกันมากที่สุดนั้นน่าจะเป็นค่ายใบพัดสีฟ้าหรือ dtac เหตุผลก็เป็นไปตามที่ คุณ ลาร์ส นอร์ลิ่ง ได้เคยกล่าวไว้ นั้นเองครับ

สิ่งแรกที่ทาง dtac ได้นำเข้ามาเสนอให้กับลูกค้าในปีนี้ คือแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ซึ่งเป็นแคมเปญที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วเมื่อปี 2015 เป็นแคมเปญที่เน้นตอบแทนลูกค้าเดิมของพวกเขาที่ใช้บริการ dtac กันมา ไม่ว่าจะเนิ่นนานหรือเพิ่งจะรักกัน ก็นำเอาอายุการใช้งานที่อยู่กับ dtac มาคำนวนเป็นตัวเลขสำหรับส่วนลดค่าเครื่อง “แบบพิเศษ!” เพราะส่วนลดตรงส่วนนี้จะเป็นการลดเพิ่มเติมจากโปรโมชั่นปกติที่เห็นๆ กันอยู่ หมายถึงโปรโมชั่นอื่นลดไปเท่าไหร่เอาส่วนลด “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ลดเข้าไปได้อีกเพิ่มเติม

ความพิเศษของแคมเปญนี้ก็อยู่ที่ตรงนี้แหละครับ มันเป็นส่วนลดที่ได้เพิ่มจากทุกโปรโมชั่นมือถือสุดคุ้มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องราคาพิเศษเมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้าหรือเลือกซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ รวมถึงราคาเครื่องเปล่าทั้งหลาย ฉะนั้นใครที่ใช้ dtac จะลดได้มากได้น้อย ก็ควรค่าแก่การใช้สิทธิครับ
dtac_AOU_Stand_A3_OK

รายละเอียดโดยคร่าวๆ เราสามารถตรวจเช็คอายุการใช้งานของหมายเลข dtac ที่ใช้งานอยู่ ผ่านการกด *234# แล้วโทรออก หรือเช็คอายุการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ (ลิงก์ตรวจสอบอายุการใช้งานของหมายเลข dtac คลิ๊กที่นี่  ) โดยจะคำนวนส่วนลดต่อระยะเวลาที่อยู่กับ dtac ประมาณ 10 บาท ต่อเดือน

ฉะนั้นถ้าใครใช้สิทธิในส่วนนี้ ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ก็อาจจะได้รับเครื่องไปใช้กันฟรีๆ เลยเช่น

คัดมาเพื่อคุณ
dtac 5G Better Wonderful Pack Prepaid | 5G Better Wonderful Pack | ดีแทครวมทรู เปิดแพ็กเกจใหม่ คุ้มสุดที่เคยมีมา ให้ขนาดนี้!

  • Samsung Galaxy J1 (ราคาปกติ 3,900บาท) ใช้สิทธิจาก “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ร่วมกับโปรโมชั่นของแพ็กเกจ Love & Roll 399 ชำระค่าบริการล่วงหน้า 4 เดือน
  • Samsung Galaxy J2 (ราคาปกติ 4,990บาท) ใช้สิทธิจาก “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ร่วมกับโปรโมชั่นของแพ็กเกจ Love & Roll 599 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4 เดือน

ยังมีอีกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ที่เราจะนำโปรโมชั่นสองตัวมาใช้ร่วมกันได้ครับ เช่น Samsung (มี A5 และ A7 ตัวใหม่ด้วย) , OPPO, Asus รวมถึง dtac phone และ iPhone ของ Apple ด้วย (บน dtac Online store จะยกเว้น iPhone 5s และ 6s ที่ไม่ร่วมรายการ รวมถึงเครื่องที่ราคาต่ำกว่า 2,500 บาทครับ รายละเอียด ) ซึ่งส่วนลดจะได้มากได้น้อยก็อยู่ที่อายุการใช้งานหมายเลข dtac ของเรา กับโปรโมชั่นที่เรานำมาใช้ร่วมกันนั้นเอง

ใครที่ใช้งาน dtac มาก็ลองกดรับสิทธิกันดูครับ เช็คกันดูก่อนก็ได้ว่าจะได้ส่วนลดเป็นเงินเท่าไหร่ จริงๆ แล้วสิทธิตรงนี้ก็รวมถึงผู้ที่ต้องการจะย้ายค่ายกลับมาใช้ dtac ก็มีส่วนลดให้เช่นกันนะครับ ถ้าสนใจก็ลองสอบถามกับทาง dtac ดู เราเอามาแนะนำกันไว้สำหรับโครงการพิเศษแบบนี้ ซึ่ง dtac น่าจะเป็นค่ายที่มีอะไรดีๆ มาเสนอให้เราได้ติดตามกันตลอดทั้งปีแน่นอนครับ มีอะไรคืบหน้าหรือมีสิทธิพิเศษใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามา จะรีบนำมารายงานให้ทุกคนได้ทราบกันต่อไปครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx