เจ้าสัวบุญชัยออกโรงปกป้องหลวงพ่อธัมมชโย แห่งวัดธรรมกาย! ล่าสุดทาง dtac ออกมาชี้แจงแล้ว!

Avatar photo

หลังจากเกิดกรณีดราม่าสุดร้อนแรง ที่เจ้าสัวบุญชัยซึ่งเป็นอดีตเจ้าของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย dtac ซึ่งปัจจุบันขายให้กับกลุ่ม Telenor ไปแล้ว ได้ออกโรงเชิญชวนให้ศิษย์วัดธรรมกาย ออกมาปกป้องหลวงพ่อธัมมชโย ผ่านทางช่อง DMC ของทางวัดธรรมกายเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็เกิดเป็นกระแสสังคมใน Social ต่างๆมากมาย ล่าสุดทาง dtac ได้ออกมาชี้แจงในกรณีนี้แล้วโดยมีข้อความดังต่อไปนี้

ดีแทคชี้แจงกรณีที่ถูกพาดพิงในข่าว

ต่อกรณีที่ปรากฏเป็นข่าวพาดพิงถึงดีแทคเร็วๆ นี้นั้น ดีแทคขอเรียนให้ทราบว่าดีแทคเป็นผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมที่มุ่งให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยไม่มีวัตถุประสงค์ฝักใฝ่การเมือง หรือศาสนาใด โดยดีแทคยึดมั่นในความเป็นกลางและในหลักบรรษัทภิบาลที่จะไม่ให้ความเห็นเกี่ยวกับความเห็นต่างระหว่างบุคคล การแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวไม่ว่าของบุคคลใด ถือเป็นเรื่องส่วนบุคคล มิได้เกี่ยวข้องกับดีแทคแต่อย่างใด จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน

สรุปก็คือทาง dtac ไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องกับความคิดเห็นส่วนตัวของเจ้าสัวบุญชัยนะครับ เป็นเรื่องส่วนตัวของบุคคลนั้นๆเท่านั้น สำหรับเพื่อนๆถ้ามีความคิดเห็นยังไงก็มาพูดคุยกันได้ในบทความนี้ หรือจะพูดคุยกันผ่านทางแฟนเพจก็ได้นะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx