ดีแทครวมพลังพนักงาน ตอกย้ำภารกิจ อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนชีวิต ในวัน Customer First Day 2558‏

ดีแทครวมพลังพนักงาน  ตอกย้ำภารกิจ อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนชีวิต ในวัน Customer First Day 2558  ช่วยอัพโหลด ภาพและคลิปวีดีโอชวนเที่ยว ชวนซื้อเผยแพร่บนโซเชียลมีเดียให้โลกรู้

พร้อมสานต่อปณิธานวิถีพอเพียง ร่วมโครงการชวนเพื่อนปลูกผักอินทรีย์วิถีพอเพียง ถวายพ่อหลวง 88 พรรษา

Customer First Day_0299

ดีแทครวมพลังผู้บริหารและพนักงาน นำโดยนายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลงพื้นที่ทั่วประเทศ จัดกิจกรรมวัน Customer First Day ประจำปี 2558 ปีนี้จัดยิ่งใหญ่เป็นพิเศษ ตอกย้ำภารกิจ อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนชีวิต” (Internet Change Life) พลังของอินเทอร์เน็ตที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันสะดวกสบาย และยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย ภายใต้แนวคิด ชวนเที่ยว ชวนซื้อให้พนักงานช่วยกันโปรโมทแหล่งท่องเที่ยว และสินค้า OTOP ของดีมีคุณภาพประจำท้องถิ่น ด้วยการอัพโหลดภาพและคลิปวีดีโอ บนโซเชียลมีเดียเผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้รู้จักและอยากมาท่องเที่ยวในประเทศไทย สร้างจิตสำนึกให้คนไทยรักบ้านเกิด ด้วยการนำของดีๆในท้องถิ่นมาอวดสู่สายตาคนทั้งโลก

Customer First Day_0459

ในโอกาสนี้นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดีแทคยังได้นำผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมโครงการชวนเพื่อนปลูกผักอินทรีย์วิถีพอเพียงถวายพ่อหลวง 88 พรรษา ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ตำบลบ้านแห อ.เมือง จ.อ่างทอง และเป็นตัวแทนพนักงานดีแทครับมอบเมล็ดพันธุ์ จากรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พิชิต สุวรรณประกร รองประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ผู้แทน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยจะได้นำเมล็ดพันธุ์มาให้พนักงานได้ช่วยกันมาปลูกเพื่อสานต่อ วิถีพอเพียงร่วมถวายพ่อหลวง 88พรรษา

Customer First Day_0461

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ดีแทคจัดกิจกรรม Customer First Day เป็นประจำทุกปี เป็นวันที่ให้พนักงานได้ร่วมกันรำลึกถึงความสำคัญของลูกค้า กับกิจกรรมดีๆ ที่ดีแทคจัดขึ้นพร้อมกับบริษัทในเทเลนอร์กรุ๊ปทุกภูมิภาคทั่วโลกเพื่อส่งต่อแนวคิดการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการทำงาน (Customer Centricity) โดยครั้งนี้ Customer First Day จัดกิจกรรมภายใต้ภารกิจ “อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนชีวิต” กับภารกิจภาคพิเศษนำทีมโดย “เน็ตอาสาคาราวาน” ที่จะนำพนักงานออกเดินทางไปสู่ลูกค้าในเขตชุมชนต่างๆ สัมผัสประสบการณ์ เปลี่ยนชีวิต ด้วยมือของผู้ร่วมงานเอง กับการนำอินเทอร์เน็ตสู่ชุมชน ร่วมสร้างสังคมเข้มแข็ง พัฒนาวิสาหกิจชุมชน ไปสู่ชุมชนถึง 200 แห่งนับตั้งแต่เริ่มโครงการมาจนถึงปลายปีนี้ และส่งต่อความห่วงใยให้ลูกค้าได้รับรู้ โดยมีพนักงานที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 ท่านพร้อมลงพื้นที่ 10แห่ง ในจังหวัดนนทบุรี นครนายก อ่างทอง และชลบุรี

Customer First Hero Award_0282

นอกจากจะมีกิจกรรมที่จะนำพนักงานทุกคนให้ได้เข้าถึงลูกค้าในหลากหลายมิติแล้ว ในวันนี้ดีแทค ยังมอบรางวัลจากโครงการ “Customer First Hero 2015″ รางวัลที่แสดงความชื่นชมพนักงานที่เป็นแบบอย่างส่งมอบความห่วงใยให้คนรอบข้างอย่างไม่จำกัดในการทำงานด้วยใจรักบริการ ให้กับพนักงานที่ส่งเรื่องราวประทับใจในการให้บริการลูกค้า โดยมีการมอบเงินรางวัล 10,000 บาทพร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับฮีโร่เจ้าของเรื่อง และรางวัลบัตรกำนัลมูลค่า 4,000 บาท จำนวน 10 รางวัล ให้กับผู้ส่งเรื่องอีกด้วย


View Comments (0)

Leave a Reply