ของใหม่! ดีแทคเปิดตัว ‘dtac callMe VDO’ วิดีโอรอสาย เพื่อนโทรมาแสดงเป็นวีดีโอบนหน้าจอแทนเสียงเรียกเข้า

Avatar photo
Screenshot 423 | callMe VDO | ของใหม่! ดีแทคเปิดตัว ‘dtac callMe VDO’ วิดีโอรอสาย เพื่อนโทรมาแสดงเป็นวีดีโอบนหน้าจอแทนเสียงเรียกเข้า

ดีแทคเปิดบริการรอสายใหม่ล่าสุด dtac callMe VDO ของใหม่ เป็นรายแรก ที่จะเซอร์ไพรส์คนที่เราโทรหาเราด้วยวิดีโอรอสาย ที่เราเลือกสรรได้ด้วยตัวเองจากมิวสิควิดีโอของศิลปินในดวงใจ รวมถึงคาแรคเตอร์ดังๆ จากโลกโซเชียล

เมื่อลูกค้าเลือกวิดีโอ และปลายทางที่โทรหาเป็นลูกค้าที่ใช้งาน dtac ด้วยกัน เขาก็จะเห็นเป็นวิดีโอสั้นและเสียงระหว่างรอสาย แทนที่จะได้ยินเสียงรอสายแบบเดิมๆ

โดยทาง dtac ได้เปิดตัวด้วยคอลเล็กชั่นน้องตัว d โดยลูกค้าดีแทคสมัครได้จากมือถือทุกรุ่น ลงทะเบียนง่ายๆ กด *369*0001# โทรออก พร้อมรับ วีดีโอน้องตัว d เลิฟเลิฟ ในโอกาสเปิดตัวแนะนำ dtac callMe VDO สู่ตลาดครั้งแรกดีแทคให้ลูกค้าใช้ ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2563

AW dtac callMeVDO dtac commu 1200x900 1 | callMe VDO | ของใหม่! ดีแทคเปิดตัว ‘dtac callMe VDO’ วิดีโอรอสาย เพื่อนโทรมาแสดงเป็นวีดีโอบนหน้าจอแทนเสียงเรียกเข้า

โดยมีฟรีคอนเทนต์ ทั้งจากมิวสิควีดีโอสุดโปรดจากศิลปินต่างๆ และ คาแรคเตอร์ “ดัง” จากโลกโซเชียล โดยร่วมกับคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ ชั้นนำ เช่น น่าเบื่อเพื่อนรัก,จ๊อด8ริ้วยูนิเวิร์ส , ฟอร์มหมาแก่ , Jay The Rabbit , Shewsheep จากเพจ Eat All Day,  Warner Music Thailand ร่วมกับ Wayfer Records, และ D.U.M.B. Recordings, LOVEiS ENTERTAINMENT, HolyFox, Solution One, Muzik Move Records, Me Records, Boxx Music, Nadao Music, SPICYDISC, i am, Jaymidi, ILLSLICK, What the Duck and BEC Tero Music และอีกมากมาย

ลูกค้าที่สนใจใช้งาน dtac callMe VDO สมัครง่ายๆ เพียง กด *369*0001# โทรออก และเลือก ดาวน์โหลดคอนเทนต์ น้องตัว d ได้เพิ่มเติม ดังนี้ :

กด *369*1001# โทรออก: น้องตัว d เช็ดเช็ด

กด *369*1002# โทรออก : น้องตัว d ง่วงง่วง

กด *369*1003# โทรออก: น้องตัว d วิ่งวิ่ง

 

คัดมาเพื่อคุณ
Gaming Nation Play 3 | DTAC | ดีแทค Gaming Nation และ Gameloft เปิดตัว Gaming Nation PLAY

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า

“เรากำลังอยู่ในยุคที่วิดีโอสั้นได้รับความนิยมในการใช้งาน เห็นได้จากอินสตาแกรมสตอรี่ส์ (Instagram stories) และ TikTok ที่กำลังเป็นเทรนด์ความนิยมของโลก และเป็นโอกาสของบริการวิดีโอรอสายในเวลานี้ ดีแทคมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอบริการวิดีโอรอสาย เป็นรายแรกของไทย มากไปกว่านั้น dtac callMe VDO ยังเป็นบริการสำคัญที่จะได้เชื่อมต่อคนที่เรารัก แม้ว่าจะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย แต่เราก็ต้องการเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้ให้บริการ ในเวลาเช่นนี้ ซึ่งน้องตัว d พร้อมที่จะมอบความสุขให้ผู้ใช้บริการทุกคน”

“บริการ dtac callMe VDO เป็นบริการสำคัญที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ (New digital signature) เรากำลังอยู่ในยุคของการนำเสนอบริการที่สะท้อนความเป็นตัวตนที่มีความต้องการ ที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล เราจึงได้ทำงานร่วมกับคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ที่หลากหลาย สำหรับความใหม่ของบริการนี้ จะเกิดขึ้น เมื่อทางปลายสายโทรหาผู้สมัครใช้บริการ ระหว่างการอสาย ทางปลายสายจะได้รับชมวีดีโอ และเสียงขึ้นมาให้เห็นบนหน้าจอ

dtac callMe VDO ยังกำหนดให้เป็นวิดีโอรอสาย เฉพาะผู้รับสายแต่ละคน หรือกำหนดให้เป็นวิดีโอรอสายถึงผู้รับสายเฉพาะแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกันได้ ดังนั้นแม่ของเรา หรือเจ้านายของเรา ก็จะเห็นวิดีโอรอสายที่ไม่เหมือนกัน”

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ dtac callMe VDO ได้ที่ https://callmevdo.dtac.co.th/intro/