ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

Avatar photo
Dreame Extra Image 1 scaled | “Dreame H11 Max” | ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

Dreame Extra Image 17 | “Dreame H11 Max” | ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย Screenshot 2021 12 10 213457 | “Dreame H11 Max” | ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

ดรีมมี่ เทคโนโลยี แบรนด์นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” มาพร้อม “Dreame H11 Max” และ “Dreame H11”  เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ ทรงพลังที่ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมเทคโนลีการทำความสะอาดอัจฉริยะที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นแข็งได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสิ่งสกปรกแบบแห้ง ชื้น หรือเปียก ทั้งรอยเท้าโคลน ผมหรือเศษอาหาร คราบซอสมะเขือเทศแบบแห้ง  หรือแม้แต่คราบสกปรกที่ฝังแน่น พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 11,900 บาท  ทาง JD Central หรือ https://item.jd.co.th/56863083.html

มร.แฟรงค์ หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ ดรีมมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ  “Dreame H11 Series” มาพร้อม รุ่นพิเศษ ได้แก่ Dreame H11 Max และDreame H11”  เป็นการพลิกโฉมและปฏิวัติการทำความสะอาดในบ้านด้วยการนำเทคโนโลยีเครื่องดูดทำความสะอาดแบบใหม่ที่ชาญฉลาด สามารถดูดได้ทั้งสิ่งสกปรกแบบแห้งและแบบเปียก รวมการดูด การถู และการแปรงไว้ในขั้นตอนเดียว และฟังก์ชั่นการล้างหัวแปรงอัตโนมัติด้วยระบบมอเตอร์คู่ และระบบหมุนเวียนน้ำ ซึ่งทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย 

Dreame Extra Image 15 | “Dreame H11 Max” | ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

ความพิเศษของ Dreame H11 Max ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยนวัตกรรมการออกแบบด้วยระบบสองถังและมอเตอร์คู่ มาพร้อมฟังก์ชั่น ดูด ถู แปรง” ทำความสะอาดไว้ในเครื่องเดียวทำให้สามารถจัดการกับคราบสกปรกและทำความสะอาดพื้นได้อย่างทรงพลังในการดูดเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ถึง 900 มิลลิลิตร ให้สามารถฉีดน้ำและน้ำยาทำความสะอาดบนแปรงลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันระบบแยกสิ่งสกปรกภายในตัวเครื่องจะขจัดสิ่งสกปรกและน้ำออกจากหัวแปรงอัตโนมัติ พร้อมกับเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้การทำงานบ้านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นด้วยโหมดทำความสะอาดตัวเอง (Self-cleaning mode) เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวอย่างง่ายดายด้วยการนำตัวเครื่องกลับไปที่ฐานชาร์จแล้วกดปุ่มเพื่อเข้าสู่โหมดทำความสะอาดลูกกลิ้ง

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมอบความสะดวกสบายและเสริมประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นการทำงานอัจฉริยะด้วยหน้าจอ LED ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ ความสะอาด และสถานะของตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายมีเสียงเตือนเมื่อมีสถานะพร้อมใช้งานเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือกว่าเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ และยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Intelligent voice assistant) ให้คำแนะนำในการใช้งานที่ชัดเจนและแม่นยำ

Dreame Extra Image 1 | “Dreame H11 Max” | ดรีมมี่ เปิดตัว “Dreame H11 Series Wet and Dry Vacuum” เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทำความสะอาดอเนกประสงค์อัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้เป็นเรื่องง่าย 

โดยเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำทั้งสองรุ่นมีความคล่องตัวสูง โครงสร้างน้ำหนักเบา และมีแรงผลักเพื่อให้ทุกการทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย และล้ำหน้าด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับกำลังดูดอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ใช้แรงเพียงเล็กน้อยในการใช้งาน สามารถรองรับการทำความสะอาดพื้นที่สูงสุด 200 ตารางเมตรต่อการชาร์จแบตเตอร์รี่เพียงครั้งเดียว และสามารถดูดและถูพื้นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 560 ครั้งต่อนาที เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง และบริเวณที่มีทั้งฝุ่นและคราบสกปรก และด้วยผลิตภัณฑ์ชำระล้างคุณสมบัติพิเศษจากดรีมเม่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องสามารถเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

“สำหรับความแตกต่างของ “Dreame H11 Series นั้น 0มาพร้อมกับพลังดูดถึง 11,000 Pa กับแบตเตอรี่ขนาด 6X4,000 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 36 นาที พร้อมฟังก์ชั่น Auto Mode ที่ช่วยดักจับฝุ่นได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์พิเศษ และสำหรับ “Dreame H11” มาพร้อมกับพลังดูดสูงสุด 5,500 Pa มีขนาดความจุแบตเตอรี่ 6X2,500 maH สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 นาที กับฟังก์ชั่น Max Mode ซึ่งเป็นโหมดการทำงานที่ทรงพลัง”

“ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมและออกแบบอันทันสมัยของดรีมมี่ เทคโนโลยี ทำให้ “Dreame H11 Series”  เป็นเครื่องดูดอเนกประสงค์ ( All in One) สำหรับทุกครัวเรือน ปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านให้ทุกการทำงานบ้านให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น และสามารถจัดเก็บตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายหลังจากการใช้งานโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมเพียงแค่นำตัวเครื่องกลับไปที่แท่นชาร์จตัวเครื่องก็จะเริ่มชาร์จทันที เหมาะสำหรับการใช้งานกับทุกครอบครัว” มร. แฟรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

Dreame H11 Max” และ “Dreame H11”  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ โดย “Dreame H11 Max” วางจำหน่ายในราคา 14,900 บาท และ “Dreame H11” วางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท ผ่านทาง JD Central หรือ https://item.jd.co.th/56863083.html