DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

Avatar photo
DreameBot L20 Ultra | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

Dreame Technology ชูเทคโนโลยีเอไอใน DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด พลังดูด 7000pa สูงสุดในตลาดที่มาพร้อมระบบแขนกลเครื่องแรกของโลก ครั้งแรกของขนแปรงทำความสะอาดขนาด 2 มม. พร้อมพลังการทำความสะอาดที่แข็งแกร่ง ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่สร้างยอดขายถล่มทลายในตลาดประเทศไทย Dreame ได้เปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นเรือธงตัวใหม่ DreameBot L20 Ultra และเครื่องทำความสะอาดพื้นไร้สาย Dreame H12 Dual ที่สามารถทำความสะอาดพื้นได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง โดยภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ Dreame ไม่เพียงแต่แบ่งปันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีชั้นนำแห่งอนาคตของอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังเจาะลึกถึงความสำเร็จและแผนการเพื่อสร้างความก้าวหน้าในด้านวิทยาการหุ่นยนต์อีกด้วย

image003 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน DreameBot L20 Ultra นี้มีแรงดูดสูงสุด 7000pa ซึ่งเป็นแรงดูดสุญญากาศที่ทรงพลังที่สุด สามารถดูดสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ในที่ที่มองไม่เห็น เช่น ในพรม ได้อย่างหมดจดเพื่อให้บ้านสะอาดยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี MopExtend™ อีกด้วย โดยเมื่อหุ่นยนต์ตรวจพบขอบผนัง ไม้ถูพื้นจะยืดออกเพื่อเช็ดไปตามขอบเช่นเดียวกับการทำความสะอาดด้วยมือมนุษย์ จึงช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เส้นผม ฝุ่น คราบสกปรก และอื่น ๆ ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งถือได้ว่า DreameBot L20 Ultra นี้เป็นการรวมเอาเทคโนโลยีชั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านพลังแรงดูดในการทำความสะอาด เทคโนโลยีระบบอัจฉริยะต่าง ๆ การทำความสะอาดและการดูแลรักษาเครื่อง ทั้งหมดนี้จึงตอบโจทย์การทำความสะอาดในครัวเรือนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน DreameBot L20 Ultra ขึ้นแท่นเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์ (All-in-one) ที่ทันสมัยที่สุดในปี 2023 

product 2 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

การตรวจจับสิ่งสกปรกอัจฉริยะ ทำความสะอาดซ้ำจุดที่สกปรกและถูโดยอัตโนมัติ

DreameBot L20 Ultra มาพร้อมกับฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย ด้วยระบบ Intelligent Optical Dirt System หุ่นยนต์จะตรวจจับความสกปรกของผ้าถูพื้นได้โดยอัตโนมัติ จากนั้นจะพิจารณาว่าจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือไม่ และต้องถูบริเวณนั้นซ้ำหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นสะอาดที่สุดเสมอ นอกจากนี้ ระบบ Night Vision Light ที่จะส่องสว่างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มืดเพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำในที่มืด อีกทั้งยังมีการรวมฟีเจอร์การทำความสะอาดซ้ำและการถูอัจฉริยะส่งผลให้ทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น

DreameBot L20 Ultra ยังมาพร้อมกลยุทธ์การทำความสะอาดพรมแบบอัจฉริยะ โดยหลังจากตั้งค่าการใช้งานแล้ว หากที่บ้านของคุณมีพรมขนยาว Dreame L20 Ultra จะกลับไปที่แท่น Base station เพื่อแยกชิ้นส่วนไม้ถูพื้นโดยอัตโนมัติหลังจากทำความสะอาดพื้นที่อื่นๆ เสร็จเรียบร้อย จากนั้นจึงจะทำความสะอาดพรมแยกกัน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พรมเปื้อนเปียก สำหรับพรมขนสั้น ไม้ถูจะยกขึ้น 10.5 มม. โดยอัตโนมัติ และจะไม่สัมผัสกับพรมทำให้สามารถช่วยลดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีระบบให้เครื่องกลับแท่นชาร์จเอง

image004 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

 

ความฉลาดของเทคโนโลยี AI สู่การเป็นแม่บ้านที่เรียนรู้งานอยู่เสมอ 

DreameBot L20 Ultra มาพร้อมกับคุณสมบัติอัจฉริยะมากมาย เช่น กล้อง AI Action ตรวจวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้มากกว่า 55 ประเภท และหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางด้วยระยะห่างเพียงมิลลิเมตรเพื่อการทำความสะอาดที่แม่นยำที่สุด ระบบ Night Vision Light ที่จะส่องสว่างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มืดเพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำในที่มืด DreameBot L20 Ultra รองรับการควบคุมด้วยเสียงและการตรวจสอบระยะไกลผ่านวิดีโอ โดยสามารถโต้ตอบกับสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงจากนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้นและสนุกยิ่งขึ้น

แท่นชาร์จทรงพลังพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ หมดกังวลเรื่องการทำความสะอาดและบำรุงรักษา

แท่นชาร์จของ DreameBot L20 Ultra ยังทำหน้าที่อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เก็บฝุ่นอัตโนมัติ ถอดและใส่ผ้าถูพื้นอัตโนมัติ เปลี่ยนน้ำอัตโนมัติ เติมน้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์อัตโนมัติ และอบแห้งผ้าถูพื้นอัตโนมัติ  อีกทั้งถุงเก็บฝุ่นป้องกันแบคทีเรียสามารถจุได้ 3.2 ลิตร เปลี่ยนเพียงแค่ 5 ครั้งต่อปี หรือ ทุกๆ 75 วันเท่านั้น นอกจากนี้ ด้วยถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ขนาด 4.5 ลิตร และแบตเตอรี่ความจุ 6400 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ยาวนานกว่าเดิมช่วยให้บ้านสะอาดอย่างทั่วถึงอยู่เสมอ

image005 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

เครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual Wet-and-dry Cleaner ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำให้แห้งด้วยความร้อนทำให้ใช้งานได้หลากหลายในเครื่องเดียว สามารถทำความสะอาดทุกพื้นผิวในบ้านได้อย่างง่ายดาย

ดรีมมี มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการในการทำความสะอาดภายในบ้าน ดังนั้นเครื่องถูพื้นรุ่น Dreame H12 Dual จึงได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างมากจากรุ่น H12 Pro ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมทั้งไม้ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นทรงตั้งและเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าความต้องการในการทำความสะอาดจะเป็นอย่างไร ก็สามารถใช้เครื่องเดียวนี้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งตรงปกติ ไม้ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ หรือเครื่องดูดไรฝุ่นได้ และไม่ว่าจะสกปรกขนาดไหน Dreame H12 Dual ก็สามารถรับมือได้

ด้วยมอเตอร์พลังแรงถึง 98,000 รอบต่อนาที ทำให้เครื่องถูพื้น H12 Dual สามารถจัดการกับสิ่งสกปรกทั้งเปียกและแห้งบนพื้นกระเบื้อง ไม้ และพื้นแบบอื่นๆ ได้อย่างหมดจดและง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง หรือถอดชุดมอเตอร์ออกและติดตั้งอุปกรณ์ดูดฝุ่นเพื่อทำความสะอาดพรม เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมายอย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบสำหรับการทำความสะอาดแบบขอบชนขอบที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ทำให้เครื่องถูพื้น H12 Dual สามารถขยายแปรงให้อยู่ห่างจากบัวผนังในระยะ 6 มม. เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวทั้งหมดได้รับการทำความสะอาดอย่างดี อีกทั้ง ระบบตรวจจับฝุ่นและสิ่งสกปรกขั้นสูงจะปรับการตั้งค่าอย่างชาญฉลาดตามรูปแบบการทำความสะอาดที่ตั้งค่าไว้

image006 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

เพียงกดปุ่มแค่ครั้งเดียวเครื่องถูพื้น H12 Dual ก็เริ่มทำความสะอาดพื้นที่สกปรกและเช็ดให้แห้งโดยอัตโนมัติ Dreame H12 Dual สามารถหมุนหัวแปรงลูกกลิ้งไปได้ทั้งข้างหน้าและข้างหลังระหว่างการทำความสะอาดเพื่อปั่นแห้ง ตามด้วยการทำให้แห้งด้วยความร้อน 30 นาทีที่อุณหภูมิ 55°C (131°F) การปั่นแห้งและการทำให้แห้งด้วยความร้อนนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บเศษผม และทำให้ลูกกลิ้งสะอาดและแห้งอยู่เสมอ พร้อมใช้งานครั้งต่อไป การผสานรวมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเข้าด้วยกันช่วยให้ผ้าถูแห้งและสะอาดหมดจด เทคโนโลยีนี้ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดและทำให้แปรงลูกกลิ้งแห้งเท่านั้น แต่ยังช่วยลดกลิ่นอับและทำให้ผ้าขนสัตว์มีขนฟูขึ้น

product 1 | Dreame | DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด

หุ่นยนต์ทำความสะอาด DreameBot L20 Ultra ราคา 36,990 บาท, DreameBot L20 ultra +Kit ราคา 43,990 บาท และเครื่องถูพื้น Dreame H12 Dual ราคา 22,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ PowerBuy, Btrend, Dotlife, วิรัติมาลี, Banana MBK, Banana Index Living mall Bangna, Life Gadget สามย่านมิตรทาวน์ และ Life Gatget The Mall Bangkapi หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, Tiktok, Nocnoc สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Dreame Thailand


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx