เล่นเกมอะไรดี! : Dragon Nest 2: Evolution ยอดลงทะเบียนทะลุ 3 ล้าน! เตรียมตั้งตี้ 20 กรกฎาคมนี้

Avatar photo
KV3 TH | Dragon Nest 2 | เล่นเกมอะไรดี! : Dragon Nest 2: Evolution ยอดลงทะเบียนทะลุ 3 ล้าน! เตรียมตั้งตี้ 20 กรกฎาคมนี้

Dragon Nest 2: Evolution เกม MMORPG มือถือตัวใหม่จาก Level Infinite เกมที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกกว่า 3 ล้านครั้ง

Dragon Nest 2: Evolution จะเปิดตัวพร้อมให้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนไว้ทุกคน ได้ของรางวัลมากมายไปใช้ช่วงเปิดเกม และที่สำคัญได้ประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว เป็นวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก!

KV1 TH | Dragon Nest 2 | เล่นเกมอะไรดี! : Dragon Nest 2: Evolution ยอดลงทะเบียนทะลุ 3 ล้าน! เตรียมตั้งตี้ 20 กรกฎาคมนี้

ผู้เล่นที่ตั้งตารออยู่สามารถค้นหาชื่อเกม Dragon Nest 2 แล้วลงทะเบียนผ่าน App Store, Google Play Store, Huawei App Gallery, Oppo และ Samsung Galaxy Store ได้เลย!

KV2 TH | Dragon Nest 2 | เล่นเกมอะไรดี! : Dragon Nest 2: Evolution ยอดลงทะเบียนทะลุ 3 ล้าน! เตรียมตั้งตี้ 20 กรกฎาคมนี้

และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ ก่อนการเปิดให้บริการในวันที่ 20 ก.ค. ทาง Dragon Nest 2: Evolution ได้เตรียมปล่อยกิจกรรมระดับ Global กับอีเวนต์ ‘พิชิตมังกรมหากาฬ’ ให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การปราบมังกรที่ชั่วร้าย โดยต้องร่วมมือกับผู้เล่นจากหลากหลายภูมิภาค เพื่อเอาชนะเหล่ามังกรให้ได้!

อีเวนต์ ‘พิชิตมังกรมหากาฬ’

ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ เหล่านักผจญภัยต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายของอีเวนต์ ‘พิชิตมังกรมหากาฬ’ โดยเริ่มจากการกลับมาของ Sea Dragon ‘Serpentra’ สุดแกร่งที่คุ้นเคย

Sea Dragon ‘Serpentra’ ได้ถูกผนึกโดยฮีโร่ผู้กล้าทั้งหกคนเมื่อหลายสิบปีก่อน และถูกปลุกขึ้นมาเพื่อกำจัด Gold Dragon ‘Geraint’ ก่อนที่มันจะพ่ายแพ้ให้กับ Black Dragon ‘Velskud’ โดยมีตำนานเล่าต่อกันว่า ร่างของมันถูกทิ้งบนเกาะอันโดดเดี่ยว รอวันที่จะได้พลังชั่วร้ายเพื่อกลับมาผงาดอีกครั้ง!

ผู้รอดชีวิตจากเรือที่ถูกโจมตี ต่างพูดถึงการกลับมาของ ‘Serpentra’ ด้วยความกลัวจากการเผชิญหน้ากับมันทำให้ผู้คนในโลก Dragon Nest 2 ต่างหวาดผวากับ Sea Dragon อีกครั้ง และในที่สุด Serpentra ก็ได้ฟื้นคืนชีพได้กลับมา และหมายหัวจะตามล่าทุกคน ด้วย Nest ของมันที่ได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ มันจึงเฝ้ารอโอกาสที่จะแก้แค้นเหล่ามนุษย์!

ในช่วงกิจกรรม ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้าได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบภูมิภาคเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการสู้ศึกครั้งใหญ่ สำหรับภารกิจประจำวันที่ต้องทำนั้นจะมีรางวัลต่างๆ อาทิ ตั๋วสุ่มรางวัลฟรี และสุ่มสัตว์ขี่ (Mount) ต่างๆ เพื่อดึงดูดผู้เล่นให้มีส่วนร่วมมากขึ้น และ กระดานคะแนนที่ผู้เล่นทำได้จากทุกภูมิภาคจะเผยให้เห็นลำดับสุดยอดผู้พิชิตมังกรอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว เหล่าผู้เล่นยังสามารถสร้างทีม 8 คนเพื่อแข่งขันความไว พร้อมคว้ารางวัลที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้อีกด้วย ดังนั้น ‘พิชิตมังกรมหากาฬ’ จึงเป็นอีเวนต์สุดอลังการที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

 

ท่องโลกกว้างไม่มีสิ้นสุด เตรียมตั้งตี้ลงดันกันเร็วๆนี้! 

ท่องโลกเพลินๆ กับ 4 คลาสหลากสไตล์ เลือกคลาสที่ใช่คุณ!

เหล่าผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกังวลที่จะเริ่มเล่นอย่างไรอีกต่อไป เพราะ Dragon Nest 2: Evolution ได้ผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและการผจญภัยในแต่ละคลาสอย่างลงตัว ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นในแบบที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นการลุยเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อนก็ตาม และยังมีระบบกิลด์ต่าง ๆ ที่สามารถเข้าร่วมกับเพื่อนในเกมที่เป็นมิตรมากมายอีกด้วย รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนไอเทม และเนื้อหาที่น่าติดตามทั้งเนื้อเรื่อง และการผจญภัย ทำให้เหล่าผู้เล่นต่างตั้งตารอคอยเรื่องราวใหม่ๆ ภายในเกมอีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Dragon Nest 2: Evolution และรับรางวัลในเกมผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือช่องทางโซเชียลมีเดียด้านล่างนี้ได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx