ยืนยัน Dragon Ball: The Breakers เปิดให้ทดสอบ Open Beta วันที่ 22-25 กันยายนนี้

Avatar photo
dbtb header mobile | DRAGON BALL: THE BREAKERS | ยืนยัน Dragon Ball: The Breakers เปิดให้ทดสอบ Open Beta วันที่ 22-25 กันยายนนี้

Bandai Namco ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Dragon Ball: The Breakers เกมแนวแอ็คชั่นออนไลน์ 7 VS 1 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมนุษย์ธรรมดาและเหล่าวายร้ายในโลก Dragon Ball อย่าง Majin Buu, Cell และ Frieza โดยในตัวอย่างล่าสุดนั้นมีการเปิดตัวละครใหม่และเผยรายละเอียดการเข้าร่วมทดสอบ Open Beta ของเกม Dragon Ball: The Breakers 

dragon ball the breakers majin buu | DRAGON BALL: THE BREAKERS | ยืนยัน Dragon Ball: The Breakers เปิดให้ทดสอบ Open Beta วันที่ 22-25 กันยายนนี้

ตัวละครใหม่ที่มีการเปิดเผยเกมเพลย์ออกมาก็คือ Majin Buu ตัวละครฝั่งวายร้ายที่ต้องจัดการกับผู้เล่นฝั่งมนุษย์ทั้ง 7 คน จากที่เราเห็นความสามารถของ Majin Buu ก็เหมือนกับในมังงะและอนิเมะ อย่างการเปลี่ยนร่างเพื่อใช้ความสามารถที่แตกต่างกันไปในแต่ละร่างนั่นเอง ส่วนตัวละครฝั่ง Survivor ที่ถูกอยู่ในตัวอย่างนี้ก็คือ The Farmer ชาวบ้านธรรมดาทั่วไป 

Dragon Ball: The Breakers เตรียมเปิดให้ทดสอบ Open Beta ในวันที่ 22 กันยายน 2022 เวลา 06.00 น. จนถึงวันที่ 25 กันยายน 2022 เวลา 21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ตัวเกมมีกำหนดเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ตุลาคม 2022 บนเครื่อง PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx