[ข่าว] นี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรเล่นโทรศัพท์ขณะเดินข้ามถนน!!

Avatar photo
girl on phone hits by car | Accident | [ข่าว] นี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรเล่นโทรศัพท์ขณะเดินข้ามถนน!!

เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินข้ามสี่แยก Zhongshan ในมณฑล Guangdong แต่ในขณะเดียวกันนั้นเธอก็ไม่ยอมละสายตจากสมาร์ทโฟนที่อยู่ในมือทำให้เธอถูกรถบรรทุกที่กำลังแล่นมาชนเข้า และกระเด็นไปถูกรถบรรทุกอีกคันหนึ่งเหยียบซ้ำ เป็นเหตุให้เธอเสียชีวิตคาที่

 

โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจึงมีการรนำกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบ ซึ่งพบว่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ไม่ยอมละสายตาจากโทรศัพท์มือถือของเธอเลย ถึงแม้ว่าจะข้ามถนนก็ตาม ซึ่งขณะเดียวกันกับที่รถบรรทุกสีขาวที่กำลังแล่นมาอาจจะไม่ได้คิดว่าเธอจะเดินข้ามมา ทำให้ไม่สามารถเบรกได้ทัน พุ่งชนเธอกระเด็นกลับไปถนนอีกเลนหนึ่งทำให้รถบรรทุกคันสีเหลืองไม่สามารถเบรกได้ทันเช่นกัน จึงทับเธอทั้งร่างขณะที่เธอล้มอยู่กลางถนน เป็นเหตุให้เธอต้องเสียชีวิตคาที่ ณ ที่เกิดเหตุครับ

โดยหญิงสาวผู้เสียชีวิตนั้นยังไม่ทราบชื่อ ระบุได้เพียงว่าเธอมาจากมณฑล Guangxi เท่านั้น นอกจากนั้นทางพยานผู้เห็นเหตุการณ์ยังกล่าวว่า “เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเร็วมากและเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดมากๆ เพราะมีเลือดไหลออกมาเต็มไปหมด”

จริงๆแล้วทางผู้เชี่ยวชาญเคยออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการเล่นโทรศัพท์ขณะที่กำลังเดินอยู่นั้นว่า มีความอันตรายมากกว่าการขับขี่ด้วยรถยนต์หากเทียบเป็นระยะทาง 1 ไมล์ด้วยซ้ำครับ โดยการออกมาให้ความเห็นในครั้งนั้นก็เนื่องมาจากเหตุสลดคล้ายกันนี้ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วในเมือง Chongqing นั่นเองครับ

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้านล่างนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 rumors | smartphone | ยอดขายสมาร์ตโฟนไตรมาส 2 ลดลง 10% มีแบรนด์ใหม่ขึ้นมาติดท็อป 5 แทน

https://youtu.be/FF6sYdzOW5g

ที่มา : Shianhaiist


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Supachote Liangmaneekul

หัวแบะคาล้อเลย

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx