DIZO บริษัทในกลุ่ม realme Techlife เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ราคาต่ำกว่า 2 พัน

DIZO บริษัทในกลุ่ม realme Techlife เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ รองรับโหมดกีฬามากถึง 90 ชนิด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนานถึง 12 วัน และมีฟังก์ชั่นตรวจจับออกซิเจนในเลือด การวัดอัตราการเต้นของชีพจรแบบเรียลไทม์ กันน้ำในระดับ IP68 รวมทั้งการควบคุมแบบสมาร์ท AIoT ในราคาจำหน่ายต่ำกว่า 2,000 บาท เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน 2564

“DIZO Watch” ในสไตล์สมาร์ท สปอร์ต “Smart Tech Life for Every Different You” มาพร้อมหน้าจอขนาด 3.5 ซม. ความละเอียด 320×320 ด้วยความสว่างมากกว่า 600 nits ที่ 30 FPS. ช่วยให้เห็นได้ง่ายแม้อยู่กลางแจ้งหรือในวันแดดจ้า อีกทั้งยังช่วยถนอมสายตาในคราวเดียวกัน รองรับการสัมผัสแบบเต็มหน้าจอตอบโจทย์กีฬาที่ดีที่สุด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนาน

90 โหมดชนิดกีฬา

รองรับโหมดกีฬามากถึง 90 ชนิด อย่างเช่น การวิ่ง การเดิน และการปั่นจักรยาน ทั้งในร่มและกลางแจ้ง การปีนเขา การเล่นบาสเกตบอล โยคะ การพายเรือ การออกกำลังกายบนเครื่องเล่น คริกเก็ต  การเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และการออกกำลังอิสระ

สำหรับผู้ใช้งานที่จะเลือกจากตารางการออกกำลังกายของตัวเอง รวมทั้งมีฟังก์ชั่นช่วยในการบันทึกระยะเวลาในการออกกำลังในแต่ละวันและแต่ละสัปดาห์ รวมถึงอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละชนิดกีฬา จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคนรักกีฬาที่สามารถกำหนดตารางการออกกำลังของตัวเองได้จากชนิดของกีฬาและติดตามกิจกรรมในแต่ละวัน

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังอย่างสูง ระดับ 315 mAh สนับสนุนโดยชิปที่ใช้พลังงานน้อย “DIZO Watch” สามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 12 วันในการชาร์จหนึ่งครั้ง มาพร้อมฐานชาร์จแบบแม่เหล็กช่วยให้ชาร์จนาฬิกาได้ง่าย เพียงแค่วางลงบนฐานชาร์จเครื่องจะเริ่มชาร์จโดยอัตโนมัติ

หน้าจอที่หลากหลาย

รองรับ Live Watch Faces หรือ หน้าจอที่แสดงพื้นหลังในรูปแบบไดนามิกและผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งหน้าจอตามความต้องการ ทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน นอกจากนั้นยังสามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้กว่า 100 แบบ ตอบสนองทุกความต้องการและเหมาะกับผู้ที่รักแฟชั่น รวมถึงสีที่สามารถกำหนดได้เองเพื่อให้เข้ากับความพอใจของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

การตรวจสอบสุขภาพด้วยความแม่นยำ

ด้วยระบบเซนเซอร์ PPG ที่ล้ำหน้า ช่วยให้การติดตามสุขภาพของสมาร์ทวอทช์แม่นยำกว่าที่เคย โดยจะติดตามอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ใช้แบบเรียลไทม์ พร้อมระบบอัจฉริยะที่จะให้ข้อมูลในเชิงลึกของระดับสุขภาพและการออกกำลัง โดยคำนึงถึงการตั้งเป้าหมายของการออกกำลังกายไว้ แถมยังรองรับการตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือด ซึ่งสามารถแสดงผลทันทีหากระดับออกซิเจนในเลือดเกิดการผิดปกติและส่งผลต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ด้านสุขภาพอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลในการหลับ การอยู่นิ่งนาน ๆ และการดื่มน้ำซึ่งจะมีการแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทวอทช์

การควบคุมสมาร์ท AIoT ผ่านแอฟพลิเคชั่น (realme Link App)

นำเสนอการควบคุม ด้วยสมาร์ท AIoT ที่นาฬิกาสามารถใช้เป็นศูนย์การควบคุมของอุปกรณ์ realme AIoT ภายใต้การสนับสนุนของ realme ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ AIoT จาก DIZO และ realme จะช่วยให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเป้าหมายของทั้งสองแบรนด์ คือการสร้างพอร์ตของโซลูชั่น AIoT ทั้งหมดที่ผู้บริโภคสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

มีระบบสมาร์ทคอนโทรล โดยดำเนินการผ่านแอปพลิเคชั่น realme Link ซึ่งสามารถควบคุมอุปกรณ์ที่รองรับ AIoT มากมาย อาทิเช่น ลำโพง บลูทูธ, หลอดไฟ เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมสมาร์ทโฟนให้เล่นดนตรีและการถ่ายภาพ การปลดล็อคสมาร์ทโฟนที่เก็บอยู่ใกล้ ๆ และยังช่วยค้นหาสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
01-HUAWEI-Sound-Joy

กันน้ำในระดับ IP 68

ด้วยการกันน้ำในระดับ IP68 ช่วยให้สามารถกันน้ำได้ในระดับ ความลึกสูงสุด 1.5 เมตร และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ขณะสวมใส่ เช่น การล้างมือ หรือล้างจาน เป็นต้น

รับประกันคุณภาพโดย realme

ในส่วนของการรับประกันคุณภาพ DIZO และ realme ได้มีการทดสอบในห้องปฏิบัติการ (Laboratory) โดยการทดสอบปุ่มกดกว่า 100,000 ครั้ง, การทดสอบการรองรับน้ำหนักกว่า 7 กิโลกรัม , การทดสอบสายคาดนาฬิกากว่า 3,000 ครั้ง และการทดสอบตัวเรือนกว่า 3,000 ครั้ง

“DIZO Watch” สไตล์สมาร์ท สปอร์ตสำหรับกีฬาที่ดีที่สุด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนาน เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน นี้ ในราคาจำหน่าย 1,199 บาท หรือดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ https://bit.ly/3fsRXIU

หรือสามารถติดตามร้านค้าได้ที่ Link https://bit.ly/3v0T1Kv