ดิสนีย์สร้าง Lightsaber ของจริง เพื่อเล่นในโซน Star Wars: Galactic Starcruiser

Avatar photo
star wars lightsaber 1280x720 2 | Galactic Starcruiser | ดิสนีย์สร้าง Lightsaber ของจริง เพื่อเล่นในโซน Star Wars: Galactic Starcruiser

แฟนๆ ของ Star Wars น่าจะตื่นเต้นหลังทางดิสนีย์ได้ปล่อยทีเซอร์ คลิปสั้น 14 วินาที เผยให้เห็นดาบ Lightsaber ของจริง ที่เมื่อกดปุ่มแล้วจะมีแท่นเรืองแสงงอกออกมาจากด้ามดาบเหมือนอย่างในหนังเป๊ะๆ  ที่ได้รับการพัฒนาโดย Walt Disney Imagineering Research and Development สำหรับใช้ในโซนใหม่ Star Wars: Galactic Starcruiser ที่จะเปิดใหม่ในสวนสนุกดิสนีย์ที่ฟลอริด้า ที่มีกำหนดเปิดในปี 2022

โดยเครื่องเล่นดังกล่าวจะเป็นการเล่นแบบเรียลไทม์แนวผจญภัย โดยใช้ Lightsaber ในการต่อสู้แบบสมจริงเหมือนในหนัง ไม่ว่าจะเป็นการปัดกระสุนไปจนถึงฟันสตอร์มทรูเปอร์ให้ตัวขาดครึ่ง ซึ่งทางดิสนีย์ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลสักเท่าไหร่ ปล่อยให้เป็นการคาดเดาของแฟนๆ กันเอง สำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์ชุด Star Wars แค่เห็นก็ใจสั่นอยากได้สัมผัส Lightsaber ของจริงลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์สักครั้ง

star wars galactic starcruiser 1 | Galactic Starcruiser | ดิสนีย์สร้าง Lightsaber ของจริง เพื่อเล่นในโซน Star Wars: Galactic Starcruiser
Opening in 2022, Star Wars: Galactic Starcruiser at Walt Disney World Resort in Lake Buena Vista, Fla., will invite guests aboard the Halcyon starcruiser, known throughout the galaxy for its impeccable service and exotic destinations. One onboard activity will invite guests to wield a lightsaber while facing off against a training remote. (© Disney © & TM Lucasfilm)

 

ทางดิสนีย์ไม่ได้บอกว่าเราสามารถซื้อเจ้า Lightsaber หลังจากได้ลองเล่นใน Galactic Starcruiser หรือไม่ ซึ่งมีการประมาณราคาเอาไว้ที่ 200 เหรียญ หรือประมาณ 6,600 บาท หรืออาจจะแพงกว่านั้นอย่างน้อยก็ต้องรอให้ได้จับของจริงกันก่อนว่ามันสมจริงแค่ไหน ก็ต้องหลังจากเปิดตัวสวนสนุกในโซนนี้ซะก่อน แต่ก่อนที่เราจะลุ้นเรื่องที่โซน Star Wars จะแล้วเสร็จตอนไหน ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาให้โควิดหายไปจากโลกไวๆ เพราะสวนสนุกทั่วโลกรอเราอยู่

คัดมาเพื่อคุณ
10 PR | Casetify | [CASETiFY] ฉลองวัน “Star Wars” เปิดตัวเซ็ต Mandalorian N-1 Starfighter เอาใจนักสะสม 1,000 ชุดเท่านั้น!!