หลุดการปรับแต่งตัวละครใน Diablo 4 เวอร์ชั่น Alpha พร้อมตัวเลือกการปรับระดับความยากง่ายในเกม

Avatar photo
csm D4 TreasureBeast 8dacc3a1b82d982f9bdd eced159fed

หลังจากที่คุณ Jason Schreier จาก Bloomberg ออกมารายงานเรื่อง Diablo 4 กำลังมีการทดสอบช่วง Alpha ของเกมเวอร์ชั่น Early Build ในกลุ่มเพื่อนและครอบครัวของทีมงานใน Blizzard Entertainment ภายใต้สัญญา NDA โดยกระแสตอบรับที่ออกก็ค่อนข้างดีไม่น้อย ล่าสุดก็มีทั้งภาพและวิดีโอของ Diablo 4 เวอร์ชั่น Alpha หลุดออกมา แต่ไม่ได้โชว์เกมการเล่นมากนัก ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปรับแต่งตัวละครที่หลากหลาย ในคลาส Barbarian เป็นหลัก 

1659619217-837161

จากที่เราได้เห็นการปรับแต่งตัวละครนั้นใบหน้าและร่างกายมีให้เลือก 8 รูปแบบ สามารถปรับสีผิวและผมของตัวละครได้ตามที่ต้องการใส่เครื่องประดับหรือแต่งหน้าก็ทำได้หมดเลย รวมถึงเราจะได้เห็นตัวเลือก Seasonal กับ Hardcore Mode และการปรับระดับความยากง่ายของเกมในหน้าของ Finalize อีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ
Diablo 4 aura une histoire quotplus ramifiequot avec debut milieu | Diablo 4 | ผู้พัฒนาเผย Diablo 4 ยังไม่มีแผนลงให้บริการ Game Pass

Diablo 4 จะมีเวอร์ชั่น Beta ออกมาให้เราได้สัมผัสกันในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามตัวเกมมีกำหนดวางขายภายในปี 2023 สำหรับเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ใครที่เป็นแฟนเกมเดนตายของ Diablo ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย