แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

Avatar photo
DEVILCASE DSC06041 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

DEVILCASE อีกหนึ่งแบรนด์ของเคสพรีเมี่ยม เป็นแบรนด์เคสที่เราสามารถคัสตอมเลือกลวดลายและสีสันของชิ้นส่วนต่างๆ บนตัวเคสได้เอง เป็นเคสประเภทป้องกันแรงกระแทก ป้องกันการตกแตก มีการออกแบบสวยๆ ที่ไม่ทำลายผิวภายนอกของตัวเครื่องมือถือ โดยแบรนด์นี้ผลิตออกมาให้กับสมาร์ทโฟนหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ทั้ง Android รวมถึง iPhone และจะมีอุปกรณ์ป้องกันในส่วนอื่นๆ เช่นกระจกป้องกันเลนส์กล้อง รวมถึงของตกแต่งแบบแผ่นปิดปุ่มกดบนตัวเครื่องต่างๆ มีทำออกมาขายครบครับ และเราจะบอกว่าแบรนด์นี้ ราคาเขาไม่แพงจนมากเกินไปด้วยครับ

DEVILCASE DSC05926 1 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

จุดเด่นของเคส DEVILCASE คือเป็นเคสที่เราคัสตอมเองได้ เลือกลวดลายและสีสันได้เองบนส่วนต่างๆ ของตัวเคส โดยสามารถระบุและเห็นภาพจริงก่อนการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซด์เขาได้เลยครับ ทำออกมาเป็นเคสเฉพาะที่เราชอบมากที่สุด

สกรีนช็อต 2023 03 06 165557 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

และจุดเด่นที่สองคือวัสดุที่ DEVILCASE เลือกนำมาใช้ ตัวเคสจะเป็นยางผสมในระดับ Food Grade ทั้งหมด ผ่านการรับรองจาก SGS ว่าปลอดสารพิษ (ตรวจไม่พบ BPA, BPS, BPF และ plasticizers 33 ชนิด) และยืนยันว่าต้านแบคทีเรีย ไม่มีสารพิษที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์  และส่วนที่เป็นโลหะเช่นห่วงคล้องสายก็จะใช้เป็นโลหะปลอดสารพิษที่ได้มาตรฐาน SGS เช่นกัน ไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายทั้งแปดชนิด ส่วนกรอบป้องกันรอบกล้องด้านหลังและปุ่มกดต่างๆ จะเสริมความแข็งแกร่งด้วย Aluminum Alloy เอาไว้ทั้งหมด เรียกว่าใช้ของดีในการผลิตทุกส่วนครับ ให้ระดับป้องกันแรงกระแทกในมาตรฐานของกองทัพสหรัฐ MIL-STD-810G ใช้งานได้อย่างปลอดภัยต่อผิวสัมผัสผู้ใช้ และหายห่วงเรื่องเครื่องจากการตกกระทบ

เราเอาตัวอย่างบางรุ่นที่น่าสนใจของเคสแบรนด์ DEVILCASE มาแนะนำกัน โดยเฉพาะกับผู้ใช้ iPhone 14

DEVILCASE Guardian PRO 2

เคสแบบกล่องยกเซ็ต ตัวเคสมาพร้อมกับสายคล้องที่ถอดเข้าออกได้อิสระ พร้อมตัวมุมที่เปลี่ยนได้เองว่าจะใช้เป็นรูปแบบไหน มีมาให้ครบภายในกล่องพร้อมเครื่องมือถอดประกอบ เคสรุ่นนี้เป็นงานแบบแยกส่วน สามารถเข้าไปคัสตอมเลือกลวดลายในแต่ละส่วนได้เองอิสระผ่านทางหน้าเว็บของ DEVILCASE ครับ

DEVILCASE DSC05958 1 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

DEVILCASE Guardian PRO 2 ราคา 2,099 บาท ส่วนลดจากการสั่งผ่านหน้า Fitting Room -THB ฿200 เหลือ 1,899 บาท

DEVILCASE Guardian (For Android, iOS)

เคสรุ่น DEVILCASE Guardian ถือว่าเป็นรุ่นมาตรฐานที่มีผลิตออกมารองรับกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อมาก โดยเราสามารถเข้าไปเลือกสีสันลวดลายของตัวเคส และกรอบด้านหลังและปุ่มกดอัลลอยให้เป็นสีที่เราชอบได้อิสระแยกกัน รุ่นนี้สวย งานดี และราคาไม่แพงด้วยครับ

DEVILCASE DSC06065 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

^ DEVILCASE Guardian For iOS (ตัวอย่างในภาพคือรุ่นสำหรับ iPhone 14 Pro max)

^ DEVILCASE Guardian For Android (ตัวอย่างในภาพคือรุ่นสำหรับ ASUS Rog Phone 6)

DEVILCASE Guardian ราคา 1,199 บาท ส่วนลดจากสั่งผ่านหน้า Fitting Room -THB ฿100 เหลือ 1,099 บาท

DEVILCASE Guardian 3

เคสมือถือรุ่นใหม่ของแบรนด์ Guardian 3 เคสมือถือแยกชิ้นลักษณะ Bumper โดยมีแผ่นกระจกหลังที่แยกต่างหาก โดยทั้งสองส่วนมีความทนทานสูงแต่หยืดหยุ่น ไม่ต้องกังวลว่าแผ่นประกบหลังจะแตกหักได้ง่าย และทำให้เราสามารถเลือกลวดลายและสีสันของเคสตัวนี้ได้อิสระแยกจากกัน ทั้งตัวเคสและแผ่นประกบหลังครับ

ตัวเคสทุกรุ่นยังคงมาในมาตรฐานปลอดสารพิษ และต้านแบตทีเรีย เลือกสีสันและลวดลายที่ต้องการได้เลย

DEVILCASE DSC06077 | DEVILCASE | แนะนำเคสสวยงานดี รุ่นน่าสนใจ จาก DEVILCASE ป้องกันแรงกระแทก สำหรับ iPhone, Android

ตัวที่เราเอามาให้ดูเป็นแผ่นประกบหลังใส ในรุ่นที่รองรับ MagSafe

DEVILCASE Guardian 3 ราคา 1,499 บาท ส่วนลดจากสั่งผ่านหน้า Fitting Room -THB ฿200 เหลือ 1,299 บาท

อุปกรณ์เสริมสำหรับการป้องกันเพิ่มเติม

ในการสั่งซื้อเคสจาก DEVILCASE เราสามารถกดสั่งอุปกรณ์เสริมสำหรับป้องกันเพิ่มเติมมาได้พร้อมกันด้วยนะครับ เช่น Sapphire Lens Protector ตัวป้องกันเลนส์กล้องด้วยแผ่นกระจกแซฟไฟน์ หรือตัวป้องกันปุ่มกดที่ทำจากวัสดุ Aluminum Alloy รวมถึงฟิล์มหน้าจอ ก็มีทั้งหมดครับ

ใครสนใจก็เข้าไปดูสินค้าได้ที่หน้าเว็บของ DEVILCASE ได้เลยครับ เคสดี มาตรฐานสูง การออกแบบพรีเมี่ยม แต่มาในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx