มาตรการป้องกัน การโจรกรรมข้อมูลผ่าน Social Network

Avatar photo
15 | มาตรการป้องกัน การโจรกรรมข้อมูลผ่าน Social Network

ไม่ว่าจะเป็น Social Network ประเภทไหนๆก็ตามแต่ ถ้าหากว่าคุณนั้นได้มีมันเปิดใช้บริการอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Social Cam หรือจะเป็น IG กระทั่ง Social Network ที่หลายๆคนนั้นมักจะเล่นกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนั่นก็คือ Facebook และ Twitter สิ่งเลห่านี้ มันจะมีภัยมาเยือนคุณอยู่เสมอนั่นก็คือ ภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่คิดจะทะลวงเข้ามาใน Facebook ของคุณเพื่ออาจจะล้วงลับข้อมูลของคุณหรือนำเอาชื่อเสียงของคุณไปทำลายซะด้วยการใช้วิธี Hack เข้ามาใน ID ของ Social นั้นๆของคุณ เราจึงต้องมีมาตรการในการป้องกันเหตุร้ายเหล่านี้ไว้ก่อน 1 

ป้องกันบัญชีของคุณให้ปลอดภัยด้วยการใช้รหัสที่ยากจะคาดเดา

การที่คุณมีรหัสผ่านนั้น จำเป็นจะต้องสร้างรหัสผ่านที่ยากต่อการคาดเดา รหัสผ่านที่เป็นที่นิยมในการที่จะทำให้พวกผู้ไม่ประสงค์ดี เดาออกง่ายๆคือหมายเลขโทรศัพท์ แต่ถ้าหากว่าคุณเปลี่ยนมาเป็นการใช้รหัสตัวเลขที่ยากต่อการคาดเดา หรือจะเป็นการใช้ตัวพยัญชนะภาษาอังกฤษ เป็นตัวพิมพ์เล็กปนกันกับตัวพิมพ์ใหญ่และผสมด้วยตัวเลข ระบุรหัสผ่านให้ยาว ก็สามารถช่วยคุณได้ 

ป้องกันการบุกรุกโจมตีคุณจากชีวิตจริงโดยอาศัย Social ในการเจาะข้อมูล

ไม่ว่าจะเป็นทั้งการลงที่อยู่ที่ชัดเจนไว้ใน Facebook หรือจะเป็นการลงเบอร์โทรศัพท์หรือกระทั่งถ่ายรูปป้ายระบุเลขที่บ้านนั้น เป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งอันตราย เพราะเราไม่มีทางรู้แน่นอนว่าคนใน Facebook นั้นไว้ใจได้มากสักเพียงใด ถ้าขืนเราเผลอทำให้ข้อมูลลับพวกนี้หลุดออกไปโดยไม่ได้ตั้งใจล่ะก็ อาจจะมีภัยตามมาแน่นอน บางทีอาจจะเจอหนักถึงขั้น โดยบุกปล้นถึงบ้าน โดยฝีมือคนใน Social นี่แหละ 

คัดมาเพื่อคุณ
AMD Radeon RX Graphics 3 | AMD | หลุดข้อมูลใหม่ของ Radeon RX 7900 XTX และ RX 7900 XT ก่อนเปิดตัว

ป้องกันความเป็นส่วนตัวให้ชัดเจน

วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะสมคือ การทำให้ ID ของ Social ของเราเป็น ID แบบ Private ที่จะมีเฉพาะแค่เพื่อนที่เรารู้จักและเป็นเพื่อนกันกับเราใน Facebook ถึงจะเห็นพวกรูปถ่ายหรือบรรดาข้อความ Status ทั้งหลายได้ แต่คนที่ไมได้เกี่ยวข้องและเชื่อมต่อข้อมูลกับเรา จะไม่มีทางมองเห็น ซึ่งเป็นการป้องกันบุคคลแปลกหน้าที่อาจจะต้องการเข้ามาล้วงข้อมูลจาก Facebook ของเราได้ด้วย ที่มา : PCWORLD 
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html.google {left:100%;display:inline-block;position:fixed}

займ на карту без отказов круглосуточно
займ без работызайм экспресс номер телефоназайм отличные наличные


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx