ลือ Capcom กำลังพัฒนา Dead Rising ฉบับ Reboot อยู่ในตอนนี้

Avatar photo
565999 | Dead Rising | ลือ Capcom กำลังพัฒนา Dead Rising ฉบับ Reboot อยู่ในตอนนี้

ดูเหมือนว่าตอนนี้ Capcom จะวางจำหน่ายเกมหรือเนื้อหาใหม่จากแฟรนไชส์ Resident Evil, Devil May Cry, Street Fighter และ Monster Hunter มากันอย่างไม่ขาดสายเลย เรื่องนี้ก็ต้องยอมรับในช่วงไม่กี่ปีมานี้เป็นช่วงขาขั้นของ Capcom  ทั้งในแง่ของรายได้และเกมใหม่ ๆ ที่วางขายออกมา แต่มันก็มีอีกแฟรนไชส์หนึ่งที่หลายคนอยากให้กลับมาสานต่อหลังจากหายหน้าหายตาไปนานหลายโดยแฟรนไชส์ที่ว่านั้นก็คือ Dead Rising แต่จากข่าวลือล่าสุดดูเหมือนว่าเราอาจจะได้เห็นการกลับมาของแฟรนไชส์นี้อีกครั้ง 

thumb 1920 509147 | Dead Rising | ลือ Capcom กำลังพัฒนา Dead Rising ฉบับ Reboot อยู่ในตอนนี้

อ้างอิงจากคุณ Jez Cordon นักข่าวจากสำนัก WindowsCentral ได้ออกมาเปิดเผยว่า Dead Rising กำลังเตรียมตัวกลับมาอีกครั้ง จากทวีตล่าสุดที่เจ้าตัวเปิดเผยนั้นมีการยืนยันว่าแฟรนไชส์ Dead Rising ฉบับ Reboot อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Capcom แต่ไม่ยืนยันว่าตัวเกมจะลงให้แพลตฟอร์มไหน แต่ก็เป็นไปได้ว่าอาจลงให้หลายแพลตฟอร์ม 

อย่างไรก็ดีจนกว่าทาง Capcom ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการนี่ก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเพียงเท่านั้น ต้องบอกเลยว่า Dead Rising คืออีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จอีกแฟรนไชส์หนึ่ง จนมีภาคต่อและภาคแยกหลายภาคเลย แต่หลังจากที่ Dead Rising 4 ได้คำวิจารณ์ไม่ค่อยดีนักในปี 2016 ทำให้เราไม่ได้เห็นเกมใหม่จากซีรีส์นี้มานานเกือบ 8 ปีเลยทีเดียว 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx