คือจะซื้อมือถือช่วงนี้คิดถึง CSC ฉลองใหญ่ 37 ปี โปรแรง ของแถมเพียบ รับประกันจอแตกและยืดอายุประกันเครื่องให้นานถึง 2 ปี

CSC ตอนนี้จัดโปรแรงมากครับ เป็นแคมเปญใหญ่ที่เขาฉลองครบรอบ 37ขวบ ในประเทศไทย โดยจัดโปรโมขั่นมาให้ครบทุกด้านเลย ทั้งของแถมชุดใหญ่ โปรโมชั่นการผ่อนสินค้า 0% และการเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานให้ลูกค้าได้มากกว่า ด้วยการเพิ่มระยะเวลารับประกันตัวเครื่องให้ยาวนานขึ้นในทุกๆ ด้าน

โดย CSC ได้จัดโปรโมชั่นในแคมเปญ “5 ความคุ้มค่า” เป็น 5 สิ่งพิเศษที่มอบให้ลูกค้าทุกคน ที่จับจองสมาร์ทโฟน Samsung, Huawei, OPPO, Vivo ที่ CSC ทุกสาขา โดยจะเริ่มกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 เลยครับ

“5 ความคุ้มค่า” ได้แก่

คุ้มที่ 1.  ยืดอายุการรับประกันตัวเครื่องทุกรุ่น เพิ่มประกันซ่อมตัวเครื่องรวมเป็น 2 ปีกันไปเล  โดยทั่วไปแล้วการส่งซ่อมเครื่องในอายุประกันปกติก็จะอยู่ที่ประมาณ 1 ปีเท่านั้นครับ หลังจากนั้นเครื่องมีปัญหาอะไรขึ้นมาลูกค้าต้องรับผิดชอบเอง แต่งานนี้ CSC เขาใส่ความอุ่นใจไว้ในแคมเปญใหญ่ให้ลูกค้าครับ ให้เราอุ่นใจใช้งานเครื่องกันยาวๆ แบบไร้กังวลได้นานกว่าเดิม

  • 0 – 1 ปีแรก สามารถส่งซ่อมได้ปกติที่ศูนย์ซ่อมของแบรนด์สินค้าตามปกติ
  • 1 – 2 ปี หลังหมดประกัน สามารถส่งเครื่องซ่อมได้ที่ CSC ทุกสาขา โดย CSC จะเป็นตัวแทนดูแลในการ โดยจะเป็นผู้ส่งไปยังศูนย์ซ่อมของแต่ละแบรนด์ให้เอง
  • ตลอดอายุการประกันสองปี ผู้ใช้จะได้มาตรฐานงานซ่อมจากศูนย์บริการของ Brand โดยตรง ไม่ต้องรอเครื่องซ่อมนาน ติดตามงานได้ไม่ยุ่งยาก และไม่มีการใช้อะไหล์ปลอมหรือศูนย์ซ่อมที่ไม่ได้มาตรฐานด้านนอกมาดูแลอย่างเด็ดขาด

คุ้มที่ 2. ในเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการ ถ้ามีปัญหาในขอบเขตการประกันจากการผลิตหลังซื้อไปแล้วใน 30 วัน ทาง CSC ไม่ต้องให้ลูกค้ารอซ่อมครับ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลย เคลมง่ายไม่ยุ่งยาก

คุ้มที่ 3.  รับไปเลยประกันหน้าจอแตกนานสูงสุด 6 เดือน ปกติหน้าจอตกแตกร้าว ไม่อยู่ในประกันใดๆ นะครับ ทาง CSC จัดให้เพื่อความอุ่นใจสำหรับลูกค้า

คุ้มที่ 4.  ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือนกับธนาคารที่ร่วมรายการ

คุ้มที่ 5. ของแถมจุใจมากมาย ต้องบอกกันเลยว่า ในเรื่องของแถม CSC แจกไม่เคยน้อยหน้าใครเลยครับ

ตัวอย่างโปรโมชั่นรุ่นแรงตัวใหม่ Vivo S1 ของแถมเยอะ ประกันหลังการขายยอดเยี่ยม จากแคมเปญใหญ่ของ CSC ใครสนใจ Vivo S1 ตัวนี้ก็ไปจองกันได้ที่ CSC เช่นกันนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ
samsung

 

นี่คือ 5 ความคุ้มค่าหลักๆ ที่ CSC นำมาเสนอให้ครับ ก็มีทั้งของแถม, ประกันหลังการขาย, โปรการผ่อนสินค้า และ CSC Shop ก็พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วย 160 สาขาทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั้นครับ สาขาเยอะแยะมากมายทั่วประเทศไทย

ใครสนใจรุ่นใดเครื่องใด ไม่ว่าจะเป็นของ Samsung, Huawei, OPPO, Vivo ก็แนะนำว่าตอนนี้ไปดูโปรกันก่อนที่ CSC นะครับ จัดคุ้มสุดในตอนนี้แล้วครับ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ https://www.facebook.com/csci.co.th/ หรือติดต่อ CSC Shop ทุกสาขา ตรวจสอบสาขาใกล้บ้าน ได้ที่นี่ครับ 

ก็รีบตัดสินใจก่อนวันที่ 30 กันยายน 2562 ที่จะถึงนี้นะครับ ^^