คุณพ่อชาวจีน แต่งคอสเพลย์จากเกม Death Stranding เพื่อปกป้องลูกน้อยจากไวรัส Covid-19

Avatar photo
capture 20200308 195352aa horz | Death Stranding | คุณพ่อชาวจีน แต่งคอสเพลย์จากเกม Death Stranding เพื่อปกป้องลูกน้อยจากไวรัส Covid-19

การระบาดของ COVID-19 ทำให้เกิดปัญหาในการเดินทางออกไปนอกบ้าน คนทั่วไปในพื้นที่เสี่ยง ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน หากจำเป็นจริงๆต้องปกป้องตัวเอง โดยความเสี่ยงจะเกิดขึ้นหากเป็นผู้สูงวัยและเด็กเล็ก โดยส่วนใหญ่ก็ต้องใช้หน้ากาก ที่ทุกวันนี้หาซื้อได้ยากและขาดตลาด

โดยล่าสุด มีผู้พบวิธีป้องกันเด็กกับ COVID-19 โดยผู้ใช้งาน TikTok ในประเทศจีน นาม Douyin ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Death Stranding ของ Hideo Kojima ที่ได้รับความนิยม โดยในเกมจะแต่งตัวมิดชิด เพื่อสำรวจโลกภายนอกที่ถูกทำลายล้าง และป้องกันตัวจาก และพวก BT ที่เหมือนกับ Ghost

จากภาพที่เปิดออกมา คุณพ่อชาวจีน ได้บอกว่า  ฉันจะพาลูกไปโรงพยาบาลวันนี้จากชุดนี้ ” แต่นี่ก็ดูเหมือนจะเป็นมากกว่าวิดีโอ TikTok ที่น่ารัก ที่เขาดัดแปลง เป้สะพายหลัง มาแปลงเป็นแปลใส่ลูกน้อย และที่กรองอากาศเพื่อปกป้องลูกจากไวรัสร้าย ที่เลียนแบบชุดในเกม Death Stranding ที่ชุดมีน้อง BB อยู่ที่ด้านหน้า ถือเป็นอีกไอเดียที่หากทำออกมาจริงๆก็สามารถใช้งานเพื่อปกป้องคนที่เรารักจากโรคร้ายที่กำลังระบาด (แต่ก็ต้องระวังเรื่องระบายอากาศให้เพียงพอ)

ESYn3AnUYAAbPR5 | Death Stranding | คุณพ่อชาวจีน แต่งคอสเพลย์จากเกม Death Stranding เพื่อปกป้องลูกน้อยจากไวรัส Covid-19

คัดมาเพื่อคุณ
thumb-1920-710789

https://twitter.com/harakoatom/status/1235719214557609985