!!!กระจกลิง Corning Glass ขอพัฒนาไปอีกขั้น ด้วยการผลิตกระจกกันแสงสะท้อนและ ยาต้านทำลายเชื้อโรคบนผิวกระจก

Avatar photo
corning gorilla glass | Corning Glass | <!--:TH-->!!!กระจกลิง Corning Glass ขอพัฒนาไปอีกขั้น ด้วยการผลิตกระจกกันแสงสะท้อนและ ยาต้านทำลายเชื้อโรคบนผิวกระจก<!--:-->

กระจกบนจอแสดงผลที่ดีไม่เพียงแต่ต้องคงทน แต่ต้องปลอดภัยและใช้งานได้ในทุกสภาพแสง Corning Glass กำลังพัฒนาไปสู่กระจกที่ป้องกันแสงสะท้อนได้สมบูรณ์แบบ และเคลือบสารต่อต้านเชื่อโรคจุลินทรีย์ในเวลาใช้งานอีกด้วย

corning-gorilla-glass

 

ถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์อย่างหนังเรื่อง World War Z คุณอาจจะต้องการโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติของหน้าจอแสดงผลมากกว่าความคงทน เพราะมันต้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วย ^^ ก็ไม่แน่นอน ซอมบี้อาจจะอาศัยการแพร่เชื้อผ่านหน้าจอโทรศัพท์ที่ใช้ร่วมกันก็เป็นได้ ให้สมกับเป็นเชื้อโรคสุดฮิตประจำยุคสมัยแห่งการสื่อสาร

Corning บริษัทผู้ผลิตกระจกลิง Gollira Glass ที่นิยมใช้กันไปอย่างแพร่หลายในปัจจุปันนี้ ได่มุ่งมั่นพัฒนากระจกหน้าจอรุ่นใหม่ ที่สามารถลดทอนแสงสะท้อนในขณะใช้งานกลางแจ้งได้มากกว่าเดิม รวมถึงการเคลือบสารต่อต้านจุลินทรีย์ เพื่อป้องกันเชื้อโรคร้ายที่มองไม่เห็นบนหน้าจอโทรศัพท์ของเราอีกด้วยครับ

การลงทุนวิจัยในครั้งนี้ มีเป้าหมายในทางทฤษฎีว่ากระจกรุ่นใหม่นั้น นอกจากจะมีสารป้องกันเชื้อโรค ก็จะยังคงเน้นในเรื่องความคงทน สามารถรับน้ำหนักช้างได้ถึง 10,000 ตัว และลดการสะท้อนของแสงไห้ได้จนเหลือต่ำกว่า 1% หรือแทบจะเรียกว่าโปร่งใสในขณะที่เราใช้งานกลางแดดจ้าเลยก็ว่าได้ครับ

ถ้า Corning ทำสำเร็จ นี่มันก็เป็นกระจกในฝันชัดๆ เราแนะนำว่าให้เคลือบสารคอลลาเจนเอาไว้ด้วยนะ เวลามาแนบหน้าได้เหมือนทาโลชั่นไปในตัว ^^ รับรอง ตีตลาดสาวๆได้กระจายแน่นอน โทรแล้วหน้าเด้งดึ่งๆกันเลย

talkandroid 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx