[ข่าว] คลิปโชว์ฟีเจอร์ Sony Xperia C4 อัดกล้องหน้า 5MP , มีฟีเจอร์เปลี่ยนหน้า และให้เลือกถึง 3 สี

Avatar photo
| Sony (Xperia Series) | [ข่าว] คลิปโชว์ฟีเจอร์ Sony Xperia C4 อัดกล้องหน้า 5MP , มีฟีเจอร์เปลี่ยนหน้า และให้เลือกถึง 3 สี

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Sony Xperia C4 ที่เป็นรุ่นต่อยอดของ Sony Xeria C3 เพิ่งเปิดตัวไป ได้ปล่อยคลิปโปรโมตสั้นๆยั่วน้ำลายสาวกนัก Selfie เล่นๆด้วยฟีเจอร์เด่นๆในตัวเครื่องครับ

จากในคลิปจะเห็นว่ารองรับ 2 ซิม ซึ่งจะถูกเรียกว่า Sony Xperia C4 Dual . หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว ป้องกันรอยขีดข่วน , กล้องหน้า 5 MP เหมาะกับvf1.7 GHz octa-core MediaTek MTK6752 , ใช้ Android Lollipop , รองรับ LTE (แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะขายที่ไหนนะ) , เทคโนโลยี Sony 3D Surround Sound technology , RAM 2GB , หน่วยความจำภายใน 16GB และสามารถเพิ่มได้อีก , แบตเตอรี่ 2,600 mAh , มีฟีเจอร์ AR Mask ที่สามารถเอาหน้าของคนนึง มาใส่ในอีกภาพนึงได้

Xperia C4 มีให้เลือกถึง 3 สี : ดำ , ขาว และ สีมินท์ (เขียวอ่อน) , ส่วนราคา กับ ประเทศที่วางขายยังไม่เยข้อมูลตอนนี้ครับ ถ้าเข้าไทยก็อย่าให้ราคาสูงไปมากนะ Sony ^^

Credit : phonearena

https://youtu.be/o2GJAyhKcmA

[divider]

ความเห็นผู้เขียน

ผมว่า Sony Xperia C4 ก็เป็นรุ่นนึงที่สเปคเทียบเท่ารุ่นเรือธงประมาณ 1-2 ปีก่อนแล้วนะ แต่ได้ในราคาที่ถูกลง ยิ่งยุคนี้รุ่นไหนที่กล้องหน้าไม่ชัด คงชนะใจสาวๆที่ชอบถ่ายภาพไม่ได้หรอก ดังนั้นรุ่นนี้ก็น่าจับตามองรุ่นนึง ถ้าราคาปิดตัวไม่สูงเกินไปครับ ขออยู่ในช่วง 10k – 15k บาทจะดีมากเลย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx