ทิ้งทวนเซ็ตใหญ่ เปิดตัวเนื้อหาใหม่ Cities:Skyline ชุดแรกอัปเดตฟรี 22 มีนาคมนี้

Avatar photo
EGS CitiesSkylines ColossalOrder S3 2560x1440 14df106873c918591e49bd9604841e83 | Cities:Skyline | ทิ้งทวนเซ็ตใหญ่ เปิดตัวเนื้อหาใหม่ Cities:Skyline ชุดแรกอัปเดตฟรี 22 มีนาคมนี้

Paradox Interactive ผู้จัดจำหน่ายและ Colossal Order ทีมพัฒนาของเกม Cities:Skyline ประกาศเปิดตัว DLC และ Expansion เซ็ตใหญ่ทิ้งทวนก่อนย้ายไปพัฒนา Cities:Skyline 2 แบบเต็มสูบ โดยจะอัปเดตให้เล่นฟรีกันไปเลยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน 

อัปเดตใหม่ที่ปล่อยในวันที่ 22 มีนาคมนี้อย่างเช่น Hub & Transport เพิ่มระบบการขนส่งในเกม Cities:Skyline, After Dark, Snowfall, Natural Disasters และ Mass Transit Expansions รวมถึงในเดือนพฤษภาคมเราก็จะได้เห็นเนื้อหาชุดใหม่ในธีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Industrial Evolution, Railroads of Japan หรือ Brooklyn and Queens ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะทีมงานมีแผนปล่อย Mini-Expansion ออกมาด้วยซึ่งรายละเอียดจะมีการเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ 

1 1 | Cities:Skyline | ทิ้งทวนเซ็ตใหญ่ เปิดตัวเนื้อหาใหม่ Cities:Skyline ชุดแรกอัปเดตฟรี 22 มีนาคมนี้

DLC ชุดสุดท้ายอาจจะพาทุกคนไปยังเกมภาคต่อที่พึ่งมีการเปิดตัวอย่าง Cities:Skyline 2 ก็เป็นได้ ตัวเกมมีกำหนดลงให้กับ PC, PS5 และ Xbox Series X|S วางขายภายในปีนี้ ฟีเจอร์เด็ดชูโรงเกมภาคต่อก็คือพายุลูกเห็บและแผนที่กว่า 150 แบบ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx