สยบข่าวลือ ! CD Projekt Red ไม่ได้ถูก Sony เข้าซื้อกิจการและต้องการเป็นบริษัทเกมอิสระ

Avatar photo
0a2c04406bbcd0edb9fce0bb396ee617d442f3c4 1920x1080 1 | CD Projekt Red | สยบข่าวลือ ! CD Projekt Red ไม่ได้ถูก Sony เข้าซื้อกิจการและต้องการเป็นบริษัทเกมอิสระ

ในการประชุมกับนักลงทุนล่าสุดของ CD Projekt Red ได้สยบข่าวลือทั้งหมดเกี่ยวกับ Sony มีแผนจะเข้าซื้อกิจการ CD Projekt Red ในส่วนของ Q&A จากนักลงทุน CD Projekt Red ยืนยันว่าบริษัทไม่ได้มีไว้ขายและอยากเป็นบริษัทเกมอิสระต่อไป 

Adam Kicinski ตำแหน่ง CEO ของ CD Projekt Red ออกมาเผยว่า “ตอนนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมขอย้ำว่าและพูดได้ตลอดหลายปีว่า CD Projekt Red ไม่ได้มีไว้สำหรับขายและเราต้องการที่จะเป็นบริษัทเกมอิสระ พวกเรามีความเชื่อมันกับกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยม มันไม่ง่ายที่จะประสบความสำเร็จ แต่มันน่าตื่นเต้นมากกว่าที่เราได้เดินบนเส้นทางของตัวเอง” 

studio header dc050dc2 | CD Projekt Red | สยบข่าวลือ ! CD Projekt Red ไม่ได้ถูก Sony เข้าซื้อกิจการและต้องการเป็นบริษัทเกมอิสระ

ข่าวลือการเข้าซื้อกิจการ CD Projekt Red มีมานานหลายปี โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเลยก็นับตั้งแต่ปี 2015 ว่าบริษัทกำลังถูกเข้าซื้อกิจการจากบริษัทใหญ่ และข่าวลือนี้ก็ถูกปล่อยออกมาอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม The Witcher 3: Wild Hint สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 50 ล้านชุดทั่วโลกนับตั้งแต่เกมวางขายในปี 2015 ทำให้ซีรีส์ The Witcher ทำยอดขายรวมไปมากกว่า 75 ล้านชุดทั่วโลกแล้วในตอนนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx