[เพื่อความสบายใจ] วิธีใช้แอป Camera360 แต่งรูปภาพสไตล์ Your name หรืออนิเมชั่น ปลอดภัยแน่นอน

Avatar photo
camera360 your name anime sky filter | anime | [เพื่อความสบายใจ] วิธีใช้แอป Camera360 แต่งรูปภาพสไตล์ Your name หรืออนิเมชั่น ปลอดภัยแน่นอน

 

หลังจากที่แอปฯ Everfilter ได้รับความนิยมไม่ถึงวัน ก็มีกระแสติติงเรื่องรูปภาพที่ผู้พัฒนานำมาใช้เป็นซ้อนทับกับภาพเดิมที่ผู้ใช้ต้องการแต่ง โดยเฉพาะภาพท้องฟ้า ล่าสุดผู้พัฒนาก็ออกมาขอโทษและกำลังดำเนินการเพื่อขออนุญาตให้ถูกต้องอยู่ครับ ส่วนกระแสเรื่องนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ระบุว่า แอปฯมีสิทธิที่จะส่งข้อมูลส่วนตัวของเรา อย่างเช่น หมายเลข IMEI, รุ่นของมือถือ, รายชื่อแอพทั้งหมดที่เรามีบนเครื่อง, IP, และข้อมูลอื่นๆ กลับไปยังต้นทาง ผมเช็คแล้วไม่เป็นความจริงนะครับ ผู้โพสต้องเรื่องนำนโยบายความเป็นส่วนตัวของแอปฯอื่นมาอ้าง

อย่างไรก็ตามหลายคนก็ไม่สบายใจที่จะต้องใช้งานแอปฯ everfilter แล้ว ด้วยเหตุนี้ผมจึงขอแนะนำการใช้งานแอปฯที่เราคุ้นเคยกันดี เชื่อว่าปลอดภัยแน่นอน แถมมีความสามารถมากกว่า สามารถแต่งภาพให้เหมือนภาพในหนังเรื่อง Your name และสามารถแต่งภาพเป็นสไตล์อเมนิชั่นแบบอื่น ๆ ได้ด้วยครับ(ส่วนปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์นั้น ผมกำลังเช็คกับทางผู้พัฒนา Camera360 อยู่นะครับ)

 

วิธีใช้แอป Camera360 แต่งรูปภาพสไตล์ Your name หรืออนิเมชั่น

การใช้งานไม่ยากครับ เมื่อเราเข้าไปในแอปพลิเคชัน Camera360 ให้เราเลือกรูปภาพปกติ จากนั้นก็กด edit แล้วเลือกปุ่มเมนู effect หรือ filter (อันนี้แล้วแต่ระบบ)

camera360-your-name-anime-sky-filter-001

จากนั้นที่แถบ filter ให้เลื่อนไปขวาสุดครับ แล้วจะมีเครื่องหมายบวกให้เราเพิ่ม filter ใหม่ เราก็กดเข้าไปเลยครับ จะมี filter ที่ชื่อว่า Anime Sky เราก็กดเลือกเลยครับ มันจะให้เราแชร์บอกเพื่อน แลกกับของฟรี เราก็จัดไป…

camera360-your-name-anime-sky-filter-002

สุดท้ายเราก็จะได้ filter ที่ชื่อว่า Anime Sky มาใช้งานเลยครับ ซึ่งจะมีรูปแบบภาพเหมือนอนิเมชั่นหลายหลากรูปแบบ เราก็แต่งภาพได้ตามใจชอบโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย สบายใจได้เลยครับทีนี้

15109607_1095816257204401_3540762716495246833_n


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx