เดือดสุดๆ เผยเกมเพลย์ใหม่ Call of Duty: Modern Warfare 2 โหมดผู้เล่นหลายคน

Avatar photo
call of duty modern warfare 2 2022 key art | Call of Duty | เดือดสุดๆ เผยเกมเพลย์ใหม่ Call of Duty: Modern Warfare 2 โหมดผู้เล่นหลายคน
[video src="https://www.youtube.com/watch?v=tnsOrbljnK0&t=52s"]

จบไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Call of Duty: Next Showcase ในคำคื่นที่ผ่านมาซึ่งทาง Activision และ Infinity Ward ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างและเผยข้อมูลใหม่โหมด Multiplayer จากผลงานล่าสุดของพวกเขาอย่าง Call of Duty: Modern Warfare 2 ฉบับรีบูท รายละเอียดของเกมจะน่าสนใจขนาดไหนมาดูกันเลย 

Modern Warfare 2 multiplayer mode | Call of Duty | เดือดสุดๆ เผยเกมเพลย์ใหม่ Call of Duty: Modern Warfare 2 โหมดผู้เล่นหลายคน

จากตัวอย่างที่เราได้ดูกันเกมการเล่นแบบใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมภาคนี้ก็มีตั้งแต่ การห้อยโหนที่ผู้เล่นสามารถจะโผล่หัวขึ้นไปมองศัตรูหรือใช้อาวุธยิงก็ได้ รวมถึงน้ำก็เข้ามามีบทบาทในเกมเพราะปืนพกบางอันในเกมสามารถยิงใต้น้ำได้ หรือจะดำน้ำเพื่อหลีกเลี่ยงศัตรูฝั่งตรงข้ามก็ทำได้เช่นกัน 

เรียกว่าเป็นตัวอย่างที่โชว์เกมการเล่นในโหมด Multiplayer และ Warzone 2.0 ของ Call of Duty: Modern Warfare 2 ได้วินาศสันตะโรตามสไตล์ Call of Duty โดยในตัวอย่างเราจะได้เห็นทั้งการใช้อุปกรณ์ใหม่ๆ ทั้ง Inflatable Decoy ตัวล่อที่จะระเบิดเมื่อคุณไปยิงมัน และ Shock Stick ที่สามารถทำให้ยานพาหนะดับได้ แล้วของเล่นที่กลับมาให้ใช้กันอีกครั้งก็คือ Heartbeat Sensor แต่มีเวลาใช้จำกัด รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ อีกเพียบ