แผ่นเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 เวอร์ชั่น PS5 มีขนาดไฟล์แค่ 70 MB ต้องดาวน์โหลดเพิ่มกว่า 150 GB

Avatar photo
MWII 000 ARTREVEAL 001 | Call of Duty: Modern Warfare 2 | แผ่นเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 เวอร์ชั่น PS5 มีขนาดไฟล์แค่ 70 MB ต้องดาวน์โหลดเพิ่มกว่า 150 GB

ดูเหมือนว่าแผ่นเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 เวอร์ชั่น PlayStation จะมีข้อมูลอยู่ในแผ่นเพียงแค่ 70MB ก็น่าแปลกใจใหม่ที่เกมระดับ AAA มีนาดไฟล์เพียงเท่านี้ ซึ่งโดยปกติแล้วแผ่น Blue-Ray BDXL สำหรับ PS5 มีความจุราว ๆ 100 GB ทำให้เวลาติดตั้งเกมจะไม่มีการดาวน์โหลดไฟล์เกมหลักเลย นอกเสียจากอัปเดตต่าง ๆ ของเกม ก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเกมระดับนี้จะมีขนาดไฟล์ที่น้อยนิด เมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ 

modern warfare 2 ps5 disc | Call of Duty: Modern Warfare 2 | แผ่นเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 เวอร์ชั่น PS5 มีขนาดไฟล์แค่ 70 MB ต้องดาวน์โหลดเพิ่มกว่า 150 GB

เรื่องราวนี้ถูกรายงานโดยเว็บไซต์ MP1st ที่ได้รับแผ่นเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 มาไว้ในมือ แล้วในขณะที่เขากำลังติดตั้งเกมก็พบว่าแผ่นเกมเวอร์ชั่น PS5 มีขนาดไฟล์เพียง 72.23 MB เมื่อวานตัวเกมมีเดย์วันอัปเดตขนาด 40GB สำหรับคนที่ได้เล่นโหมดแคมเปญล่วงหน้า ทำให้ตอนนี้ Call of Duty: Modern Warfare 2 มีขนาดไฟล์เกมอยู่ราว ๆ 152 GB

คัดมาเพื่อคุณ
modern warfare 2 | Call of Duty | ไหวหรือเปล่ามาดู เผยสเปกความต้องการ PC ของเกม Call of Duty: Modern Warfare 2

ส่วนเกมเวอร์ชั่น Xbox ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ว่าเกมมีขนาดเท่าไรกันแน่ Call of Duty: Modern Warfare 2 ฉบับรีบูทมีกำหนดเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx