จิ้มปฏิทินรอได้เลย BlackBerry Mercury เตรียมเปิดตัววันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

Avatar photo
bbme a | Annouced | จิ้มปฏิทินรอได้เลย BlackBerry Mercury เตรียมเปิดตัววันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาหลายต่อหลายครั้ง ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เสียทีครับที่เจ้า BlackBerry Mercury จะถูกเปิดตัวออกมา โดยล่าสุดทางบริษัท BlackBerry ได้ทำการทวีตภาพ GIF ที่แสดงให้เห็นทั้งหน้าตาของอุปกรณ์ รวมทั้งยังได้ระบุวันเวลาเปิดตัวอุปกรณ์ไว้อย่างชัดเจนอีกด้วย

ดังจะเห็นได้จากทวีตด้านบนเลยครับว่าตัวอุปกรณ์นั้นมีคีย์บอร์ด QWERTY สไตล์ BlackBerry ให้เห็นเป็นเด่นชัด และก็แน่นอนว่าเจ้าอุปกรณ์ในภาพจะรัน Android OS ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็คงต้องตามดูกันต่อไป

นอกจากนี้ในเรื่องของวันเวลาเปิดตัวอุปกรณ์ ทางบริษัทก็ได้กำหนดไว้ชัดเจนแล้วว่าเป็นวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยงานจะจัดขึ้นในเมืองบาร์เซโลน่า เรียกได้ว่าเป็นการจัดงานต้อนรับงานใหญ่อย่าง MWC 2017 กันเลยทีเดียวครับ

คัดมาเพื่อคุณ
D51E8B7CD5633F9E9F70551D1F8A8A2E5B04E184 | TCL | TCL ดึง ป้อง-ณวัฒน์ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์หวังชิงผู้นำตลาดทีวี

ทั้งนี้ถึงแม้เราจะระบุว่าอุปกรณ์ในภาพมีชื่อรุ่นว่า ” Mercury ” แต่อย่างไรก็ตามนั่นก็อาจจะไม่ใช่ชื่อจริงๆของมันก็ได้ เพราะสุดท้ายแล้วทางบริษัทอาจจะประกาศเปิดตัวออกมาอีกชื่อหนึ่ง อาจจะเป็น DTEK70 หรือไม่ก็เป็นชื่ออื่นไปเลย ตรงจุดนี้ไม่มีใครคาดเดาได้ครับ

สำหรับข่าวลือก่อนหน้านี้ได้ระบุเอาไว้ว่า…อุปกรณ์จะมาพร้อมหน้าจอ 4.5 นิ้ว ความละเอียด 1,620 x 1,080 ใช้ชิพประมวลผล Snapdragon 821 หรือ 625 ควงคู่มากับ RAM 4GB หรือ 6GB มีกล้องหลังความละเอียด 13MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP รัน Android 7.0 Nougat


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx