น้อยสุดตั้งแต่วางขาย Babylon’s Fall มียอดผู้เล่นทั่วโลกบน Steam ไม่ถึง 10 คน

babylons-fall

Babylon’s Fall เกมแนว Hack and Slash Multiplayer จาก Square Enix และทีม PlatinumGames ทำสถิติผู้เล่นน้อยที่สุดอีกครั้งนับตั้งแต่เกมวางจำหน่ายบน PC เรื่องราวนี้ถูกพบโดยเว็บไซต์ TechRadar ก่อนหน้านี้ตัวเกมมียอดผู้เล่นอยู่ราวๆ 100 ขึ้นไปตลอด แต่ในวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมานั้นตัวเกม Babylon’s Fall กลับมียอดผู้เล่นทั่วโลกบน Steam เพียงแค่ 8 คนเท่านั้น อ้างอิงจาก Steamdb ซึ่งน้อยที่สุดนับตั้งแต่วางขายเกมมา 

babylons-fall-igigi-warlord

Babylon’s Fall เวอร์ชั่น PC วางจำหน่ายครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2022 โดยมียอดผู้เล่นบน Steam ทั้งหมดรวมกันแค่ 647 คนเพียงเท่านั้น ก็ถือว่าน้อยมากหากเทียบกับเกมอื่นๆ ในค่ายเดียวกันอย่าง Marvel’s Avengers มียอดผู้เล่นในวันที่วางจำหน่าย 28,000 คนและ Outrider มียอดผู้เล่นสูงสุด 125,000 คน

คัดมาเพื่อคุณ
thumb-1920-1131606

ในตอนนี้ทีมงานยังไม่มีแผนลดขนาดการพัฒนาเกม Babylon’s Fall และยืนยันว่าเนื้อหาของเกมใน Season 2 ใกล้จะเสร็จแล้ว ส่วนเนื้อหา Season 3 นั้นก็ได้เริ่มต้นทำไปแล้วด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ล้มเหลวในหลายๆ ด้านของปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่สนใจอยากลองเล่นก็สามารถซื้อเกมนี้มาเล่นกันได้ทั้งบน PC, PlayStation 4 และ PlayStation 5