เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

Avatar photo
image3 1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

เครือบริษัทเกมและสื่อบันเทิง GCL เตรียมจำหน่ายเกมแอคชัน RPG ชื่อดัง Atomic Heart จากผู้พัฒนา Mundfish ในเอเซียผ่านฝ่ายจัดจำหน่าย 4Divinity พร้อมตั้งกองทุน Games Fund มูลค่า 5 ล้านเหรียญ (สิงค์โปร์) เพื่อผลักดันและจัดจำหน่ายเกม PC และคอนโซลจากผู้พัฒนาเอเซีย

กรุงเทพมหานครฯ – 15 ธันวาคม 2565 – เครือบริษัทเกม สื่อบันเทิง และสื่อการตลาดระดับภูมิภาคสัญชาติสิงค์โปร์ GCL มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า 4Divinity บริษัทจัดจำหน่ายเกมในเครือ ได้บรรลุข้อตกลงกับบริษัทผู้พัฒนาเกม Mundfish เพื่อจัดจำหน่ายผลงานแอคชัน RPG มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) อย่าง Atomic Heart บนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้า Steam รวมถึงแพลตฟอร์ม PlayStation® Store ในเอเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภายใต้ข้อตกลงระหว่างสองฝ่าย บริษัท 4Divinity จะยังเป็นผู้จัดจำหน่ายแผ่นเกม Atomic Heart สำหรับคอนโซล PlayStation®5 และ PlayStation®4 ไปยังร้านค้าตัวแแทนจำหน่ายทั่วเอเซียอีกด้วย โดยการกระจายสินค้าฉบับแผ่นกายภาพ รวมถึงแพ๊คเกจพิเศษต่างๆ จะถูกบริหารโดยบริษัทร่วมในเครือ GCL อย่าง Epicsoft Asia ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ จีนแผ่นดินใหญ่ และเกาหลีใต้

สำหรับประเทศญี่ปุ่น 4Divinity ได้จับมือกับบริษัท Beep Japan ที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวเพื่อร่วมจัดจำหน่ายและจัดส่งเกม Atomic Heart สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation® ทั้งในรูปแบบดิจิตัลและค้าปลีก

image3 1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

 

About Atomic Heart

Atomic Heart เป็นเกมแอคชัน RPG มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) ที่ตั้งอยู่ในโลกคู่ขนาน ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่โลกอันน่าอัศจรรย์อันสมบูรณ์แบบ ที่ซึ่งมนุษย์และสิ่งประดิษฐ์ A.I. ของพวกเขาอยู่ร่วมกกันอย่างกลมเกลียว…อย่างน้อยก็ในภายนอก เปิดโปงความจริงเบื้องหลังแดนสุขารมณ์จอมปลอมนี้ พร้อมสำรวจโลกไซไฟอันบิดเบี้ยว และต่อกรกับหุ่นยนต์ เครื่องจักรขนาดยักษ์ และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มากมายที่รอขัดขวางคุณ ปรับเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้เพื่อรับมือศัตรูอันหลากหลายชนิด ใช้สิ่งแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ และพัฒนาอุปกรณ์ทั้งหลายเพื่อคงความเป็นต่อในประสบการณ์การต่อสู้อันดุเดือด ท้าทาย และน่าตื่นตาในเวลาเดียวกัน เพราะการได้มาซึ่งความจริง อาจต้องใช้เลือดของคุณเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน

image5 1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

image4 1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity
image2 1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

image1 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

อนาคตที่ทุกคนใฝ่ฝันร่วมกัน

ความล้มเหลวของระบบทั่วโลก ที่เกิดขึ้นที่ศูนย์วิจัยโซเวียต Facility №3826 ส่งผลให้เหล่าเครื่องจักรก่อกบฏต่อมนุษย์ คุณจะรับบทเป็น Major P-3 ผู้ซึ่งถูกส่งเข้าไปลบล้างผลพวงของอุบัติเหตุครั้งใหญ่นี้ เพื่อยับยั้งการรั่วไหลของข้อมูลลับที่อาจทำลายล้างโลกได้ถ้าถูกเปิดเผยออกไป

 

การต่อสู้อันดุเดือด

ศึกษาพฤติกรรมของศัตรู รวมถึงการปฏิสัมพันธ์ระหว่างศัตรูชนิดต่างๆ และใช้ยุทโธปกรณ์อันหลากหลาย ควบคู่กับพลังพิเศษที่ได้จากถุงมือ Polymer Glove ของคุณ เพื่อเปลี่ยนทุกอย่างให้กลายเป็นอาวุธ ตั้งแต่สภาพแวดล้อม สิ่งของทั่วไป ร่างกายของคุณเอง หรือกระทั่งตัวศัตรูเอง! ให้การต่อสู้ทุกครั้งรู้สึกแตกต่างจากครั้งก่อนหน้า

 

มีอะไรซ่อนอยู่เบื้องหลังความฝัน?

สำรวจศูนย์วิจัยและห้องทดลองขนาดใหญ่ เรียนรู้ชะตากรรมและวิถีชีวิตของเหล่าผู้คน และเปิดโปงความลับของสหภาพโซเวียต! แต่จงรู้ไว้ว่าความตายอาจรอคุณอยู่เสมอ แล้วคุณล่ะ จะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่?

 

โลกที่มีระบบนิเวศที่ผูกพันธ์กันเอง

โครงข่ายประสาทเทียม “Kollektiv” เชื่อมต่อหุ่นยนต์ทั้งบนฟ้าและบนดินทั้งหมดเข้าด้วยกันตลอดเวลา หากคุณถูกพบตัวเข้าทั้งบนบกหรือใต้ดิน เครื่องจักรจากโรงงานที่ใกล้ที่สุดจะถูกส่งมากำจัดคุณทันที โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะแฮกกิ้งของตัวละครในการลแบเร้นและซ่อนตัว

image7 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

image8 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

image9 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

image6 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

 

รับชมตัวอย่างเกม Atomic Heart สุดระห่ำคลิปใหม่ได้ที่นี่! https://youtu.be/vGJ5G3sLk7E

การวางจำหน่ายเกมในทวีปเอเซีย การสั่งจองล่วงหน้า และราคาสินค้า

ในทวีปเอเซีย เกม Atomic Heart จะวางจำหน่ายสำหรับแพลตฟอร์ม Windows PC พร้อมกับภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลกในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ในขณะที่แพลตฟอร์ม PlayStation® ทั้งดิจิตัลและค้าปลีกจะวางจำหน่ายในวันเดียวกันในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น

สำหรับการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าบน PC ผู้เล่นสามารถสั่งซื้อได้ผ่านร้านค้า Steam ซึ่งจะมาพร้อมกับโบนัสต่างๆ เช่นสกินตกแต่งอาวุธสุดพิเศษในรูปแบบของชุด Labour & Science Weapon Skin Pack

เกม Atomic Heart ในประเทศไทยสำหรับแพลตฟอร์ม Windows PC ผ่านร้านค้า Steam จะวางจำหน่ายในราคาดังต่อไปนี้:

ประเทศ สกุลเงิน Standard Ed. Gold Ed. Premium Ed.
ไทย บาท 1490 2090 2390

 

ในส่วนของร้านค้า PlayStation® Store ในทวีปเอเซีย (ยกเว้นในญี่ปุ่นและเกาหลีใต้) ผู้เล่นจะสามารถกด Wishlist เกมได้แล้วตอนนี้ และสั่งซื้อเกมล่วงหน้าในช่วงเดือนมกราคมของปี 2566 โดยผู้สั่งซื้อล่วงหน้าทุกคนจะได้รับชุด Labour & Science Weapon Skin Pack เมื่อเกมวางจำหน่าย

วันที่สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าและวันวางจำหน่ายเกมในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้สำหรับแพลตฟอร์มคอนโซล PlayStation® จะประกาศในภายหลัง

สำหรับช่องทางดิจิตัลต่างๆ จะมีเกมให้เลือกซื้อ (และสั่งซื้อล่วงหน้า) 3 Edition ด้วยกัน:

  • Standard Edition (USD $69.99) เกมตัวเต็ม
  • Gold Edition (USD $99.99) มาพร้อมเกมตัวเต็มและ Atomic Pass
  • Premium Edition (USD $109.99) มาพร้อมของทั้งหมดใน Gold Edition พร้อมหนังสือ artbook สุดพิเศษ และสกินอาวุธระดับพรีเมียม

ยกระดับประสบการณ์เกม Atomic Heart ของคุณด้วย Atomic Pass ซึ่งจะมัดรวมชุดเสริม DLC ใหม่ถึง 4 ชุดเอาไว้ด้วยกัน โดยแต่ละชุดจะมาพร้อมกับพื้นที่และห้องทดลองใหม่ ๆ ให้สำรวจ รวมไปถึงอาวุธ ศัตรู และบอสใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย!

เกม Atomic Heart ในร้านค้า PlayStation® Store จะมีราคาดังต่อไปนี้:

ประเทศ สกุลเงิน Standard Ed. Gold Ed. Premium Ed.
ไทย THB 2,343 3,306 3,627

 

สำหรับเวอร์ชันค้าปลีก จะวางจำหน่าย 2 Edition ดังต่อไปนี้:

  • Standard Edition มาพร้อมแผ่นเกมและชุด Labour & Science Weapon Skin Pack
  • Limited Edition มาพร้อมแผ่นเกมและ Atomic Pass รวมถึงสกินอาวุธระดับพรีเมียม กล่องใส่แผ่นเกมโลหะ หนังสือ Artbook อันสวยงาม ชุดสติ๊กเกอร์ลายหุ่นยนต์จากเกม และกล่องบรรจุที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ราคาค้าปลีกสำหรับแผ่นเกมคอนโซล PlayStation®4 และ PlayStation®5:

ประเทศ สกุลเงิน Standard Ed. Limited Ed.
ไทย THB 2,480 3,850

 

ผู้ที่สนใจสั่งซื้อเกมล่วงหน้าผ่านร้านค้าปลีกในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวัน จะสามารถสังซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2565

ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ รายละเอียดกำหนดการสั่งซื้อล่วงหน้า รวมไปถึงราคาสินค้าในสกุลเงินท้องถิ่น จะถูกประกาศโดยบริษัท Epicsoft Asia และ Beep Japan ในอนาคตก่อนวันวางจำหน่ายเกม

image10 | Atomic Heart | เปิดตัวเกม Atomic Heart ในไทยโดย 4Divinity

เปิดเว็บไซต์ Atomicheart.asia

เพื่อให้ผู้เล่นในเอเซียสามารถเข้าถึงโลกและเรื่องราวของเกม Atomic Heart ได้มากขึ้น ทาง 4Divinity ได้เปิดเว็บไซต์ http://atomicheart.asia ขึ้น ซึ่งจะเผยแพร่ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมในหลากหลายภาษาจากประเทศในเอเซีย ตั้งแต่ภาษาจีนกลาง (ตัวย่อและตัวเต็ม) เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย และบาฮาซาอินโดนิเซีย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Atomic Heart สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.atomicheart.asiaฃ

สำหรับภาพและลิงค์สำหรับรับชมคลิปตัวอย่างเกม โปรดเข้าไปตามลิงค์ Google Drive ต่อไปนี้:

https://drive.google.com/drive/folders/1jZ7xco4akLMJS-lzSTL1eccdiCDUiEc-?usp=sharing

 

เปิดตัวกองทุน 4Divinity Game Fund

ในฐานะส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทในการผลักดันการสร้างผลงานเกมในภูมิภาค เครือ GCL ได้ประกาศเปิดตัวกองทุน 4Divinity Games Fund มูลค่ากว่า $5 ล้านสิงค์โปร์ (ราว 128 ล้านบาท) เพื่อสนับสนุนการพัฒนาและจัดจำหน่ายเกม PC และคอนโซลจากภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ โดย CEO ของเครือ GCL คุณ Jacky Choo ได้เคยกล่าวเอาไว้ว่า “ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้นั้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยไอเดียและเรื่องราวมากมาย ที่สามารถดัดแปลงเป็นประสบการณ์เกมที่สนุกและน่าประทับใจได้ โดยเรามีความต้องการจะสนับสนุนเหล่านักพัฒนาเหล่านี้ เช่นเดียวกับที่เราเคยสนับสนุนผู้สร้างคอนเทนต์บน YouTube ผ่านบริษัท Titan Digital Media มาแล้ว ด้วยประสบการณ์อันลึกซึ้งของเราในการร่วมงานกับบริษัทเกมระดับโลกอย่างใกล้ชิดมานานกว่า 16 ปี เพื่อนำประสบการณ์เกม AAA มาสู่ตลาดในภูมิภาค ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการเฟ้นหาผลงานที่น่าจะประสบความสำเร็จทั้งในด้านความนิยมและเสียงวิจารณ์ ซึ่งจะส่งผลกระทบในแง่ดีต่อวงการพัฒนาเกมในภูมิภาคต่อไป”

 

ผู้พัฒนาและ/หรือจัดจำหน่ายเกมในภูมิภาคที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ หรือต้องการร่วมมือกับเราเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการพัฒนาเกมในภูมิภาคต่อไป สามารถติดต่อบริษัท 4Divinity ได้ทางเว็บไซต์ของเรา www.4divinity.asia

 

เกี่ยวกับ GCL

GCL คือเครือข่ายธุรกิจหลัก 4 ด้าน ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อมอบการบริการอันรอบด้าน ให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานเกมสามารถส่งผ่านประสบการณ์แอนแสนสนุกไปยังผู้เล่นมากมายในตลาดเกมที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในทวีปเอเซีย โดยบริษัทในเครือ GCL มีสำนักงานสาขาในประเทศต่างๆ ถึง 7 ประเทศ ประกอบไปด้วยบริษัท Epicsoft Asia, 4Divinity, 2Game.com, และ Titan Digital Media ซึ่งทำหน้าที่ประสานงานกับผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และเจ้าของแบรนด์สินค้ามากมายเพื่อแนะนำสินค้าสื่อบันเทิงให้กับผู้บริโภคในภูมิภาค

 

ภายใต้การนำของผู้บริหารผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมอย่างคุณ Jacky Choo เครือบริษัท GCL มีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านเกมและสื่อการตลาดในทวีปเอเซีย เพื่อมอบประสบการณ์เกมอันน่าตื่นเต้นและมีคุณภาพให้กับทั้งภูมิภาค โดยร่วมกับเจ้าของแบรนด์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์

 

เกี่ยวกับ 4Divinity Pte. Ltd.

4Divinity เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเกม ที่มีความมุ่งมั่นในการนำประสบการณ์เกมอันน่าตื่นเต้นจากทั่วโลกมาสู่เอเซีย และแนะนำผลงานของผู้พัฒนาเกมเอเซียสู่เกมเมอร์นานาชาติในเวลาเดียวกัน โดยบริษัทจะร่วมงานกับบริษัทในเครือเดียวกันอย่าง Epicsoft Asia รวมไปถึงผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมเพื่อนำผลผลิตใหม่ ๆ มาสู่ภูมิภาค บริษัท 4Divinity เป็นบริษัทภายใต้เครือ GCL Group

 

เกี่ยวกับผู้พัฒนา Mundfish (Slimao Limited)

ในปี 2017 บริษัท Mundfish ได้ถูกก่อตั้ง ณ สาธารณรัฐไซปรัสโดย Robert Bagratuni, Evgeniya Sedova, Artyom Galeev, และ Oleg Gorodishenin โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาเกมในฝันของพวกเขา นับตั้งแต่นั้น บริษัทได้ต้อนรับผู้พัฒนามากความสามารถมากมายจากหลากหลายประเทศ เพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์เกมที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และต้องตาตรึงใจผู้เล่น ในรูปแบบของผลงานแรกของพวกเขาอย่าง Atomic Heart

 

เกี่ยวกับ Beep Japan (Beep)

บริษัท Beep Japan (หรือเรียกสั้นๆ ว่า Beep) เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายเกม PC และคอนโซลทั้งในรูปแบบดิจิตัลและแผ่นกายภาพให้กับร้านค้าในญี่ปุ่นและเอเซีย ซึ่งรวมเอาทีมงานผู้มากประสบการณ์จากวงการเกมทั่วโลก ซึ่งมีความชื่นชอบทั้งเกมระดับ AAA ฟอร์มยักษ์ เกมอินดี้ และเกมแฟรนไชส์ในระดับเท่าๆ กัน โดย Beep มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์เกมอันยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีความหมายและคุณค่าต่อผู้เล่นในระยะยาว รวมถึงเกมที่ก้าวไป “ไกลกว่าเพียงความบันเทิง” เพื่อให้แฟนเกมได้ “เล่นอย่างเพลิดเพลิน” (BEEP)

 

ในฐานะส่วนหนึ่งของเครือข่ายบริษัทในอุตสาหกรรมเกม รวมถึงคู่ค่าอย่างเป็นทางการของบริษัท 4Divinity, Epicsoft Asia และเครือ GCL Group ทีมงาน Beep ทุกคนมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลงานของผู้พัฒนาเกมทั้งในญี่ปุ่นและในทวีปเอเซียโดยรวม และได้เคยมีการร่วมมือระยะยาวกับคู่ค้าผู้จัดจำหน่ายเกมระดับนานาชาติ รวมไปถึงผู้พัฒนาเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SEGA, Happinet, Mundfish, Quantic Dream, Thunderful/Headup, Serenity Forge, Ysbryd Games, Neon Doctrine และอื่นๆ

 

เกี่ยวกับ Epicsoft Asia

เป็นบริษัทผู้กระจายสินค้าชั้นนำสำหรับสินค้าประเภทเกมและซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงในทวีปเอเซีย ที่มาพร้อมประสบการณ์ทั้งในการร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายเกม การวางระบบผู้ค้าปลีก การทำการตลาด และออกแบบสื่อวร้างสรรค์มานานกว่า 16 ปี และเป็นผู้กระจายสินค้าอย่างเป็นทางการของบริษัทเกมชั้นนำอย่าง Take-Two, CD Projekt Red, SEGA®, WB Games และ Mindscape ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และจีนแผ่นดินใหญ่


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx